Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​một đợt giảm giá được dự đoán rộng rãi vào ngày 13 tháng 10 khi thị trường tăng giá đấu tranh với mức cao nhất mọi thời đại của tháng Hai.

Các nhà phân tích không bị bối rối bởi sự sụt giảm giá BTC

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD đã đảo ngược từ mức cao nhất trong năm tháng xuống dưới 54.000 đô la trong thời gian ngắn trên Bitstamp.

Sau khi phục hồi lên khoảng 55.000 đô la, cặp tiền này có vẻ biến động vào thứ Tư mà không có định hướng rõ ràng nào rõ ràng trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, đối với các nhà phân tích, có rất ít bất ngờ trong các động thái này. 58.000 đô la đã được cho là mức kháng cự khó có thể phá vỡ tất cả cùng một lúc, trong khi cơ hội “mua giảm” ở mức 53.000 đô la trở xuống cũng nằm trong tầm ngắm đối với nhiều người.

“Đợt pullback này của BTC không khiến tôi lo lắng chút nào,” nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital tóm tắt.

Ông nói thêm rằng việc hợp nhất và kiểm tra lại như vậy có thể là một tính năng bắt buộc để Bitcoin củng cố hỗ trợ mới và tiếp tục hướng tới mức cao nhất mọi thời đại và hơn thế nữa.

Có quan điểm tương tự là nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi, người đã gợi ý rằng mức thấp cao hơn có thể là do sự thoái lui có thể là mức cuối cùng của Bitcoin trước khi có một cuộc tấn công vào các cấp cao hơn.

“Xóa hết hiệu lực nếu mất 48k”, anh ấy kết luận trong các bình luận trên Twitter hôm thứ Ba.

Thiếu hưng phấn là “1 sự bất ngờ thú vị”

Như Cointelegraph đã báo cáo, Bitcoin đã giữ một cái gì đó ở mức thấp mặc dù nằm trong khoảng 15% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy sự thiếu quan tâm đến mức cao nhất của Bitcoin trong quý 4 so với đầu năm.

Tâm lý, mặc dù có dấu hiệu tham lam, nhưng vẫn chưa đến mức cực đoan vốn là đặc điểm truyền thống của giá trong khu vực và vĩ mô.

Charles Edwards, người sáng lập công ty quản lý tài sản Capriole, đã phản ứng trong tuần này: “Rất ngạc nhiên vì sự thiếu hưng phấn khi chúng tôi tiếp cận Bitcoin 60 nghìn đô la.”

“Cũng giống như tháng 10 năm 2020.”

Nguồn: Google Xu hướng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây