Solana (SOL) đã thống trị thị trường altcoin trong ba tháng qua. SOL đang trở thành một trong những altcoin được nhắc đến nhiều nhất trên Crypto-Twitter và vì những lý do rất hợp lý, một trong số đó bao gồm sự tăng trưởng ổn định về giá của nó. Đầu tiên, Solana đã cố gắng thách thức nhiều xu hướng giảm định kỳ và bứt phá lên mức cao mới một cách nhất quán.

Mô hình đáng khen ngợi này đã nâng cao danh tiếng của tài sản vì các nguồn đáng chú ý đã tuyên bố rằng sự thăng hoa của Solana chỉ đơn giản là kết quả của việc các nhà đầu tư tổ chức ưa chuộng tài sản này. Sau khi giành được vị trí thứ 6, Solana hiện giao dịch ở mức trên $205, sau khi ghi nhận mức cao mới là $218 trước đó. Vốn hóa thị trường của tài sản cũng đã tăng lên rất nhiều, đạt mức 62,2 tỷ USD.

Solana tiến gần đến Cardano (ADA) hơn bao giờ hết. Mặc dù tài sản tiền điện tử phải thắng Tether trước khi nó sát cánh với Cardano, nhưng thị trường đang dự đoán một đợt phá từ Solana. SOL dự kiến ​​sẽ lọt vào bốn vị trí hàng đầu trong dài hạn và ADA là tài sản cạnh tranh nhất trước nó. Mặc dù ADA cũng có được thành tích ấn tượng trong những tháng qua, nhưng Solana lại vượt trội rất nhiều.

Giống như ADA, Ether cũng được kỳ vọng sẽ nhường chỗ cho nó trong dài hạn. Mặc dù những người trong thị trường như David Gokhshtein nhấn mạnh rằng Ether không gặp bất kỳ rắc rối nào và SOL sẽ bổ sung một cách độc đáo cho nó.

Trong khi đó, các dự đoán rất lạc quan. Các nhà quan sát có biệt danh “CrediBULL Crypto” đang dự đoán giá sẽ tăng trên 500 đô la trong dài hạn. Lý luận của ông bị ảnh hưởng bởi các mẫu biểu đồ kỹ thuật. Như anh ấy giải thích trong một tweet gần đây dưới đây:

“SOL đang dẫn đầu thị trường và có vẻ như đã hoàn thành làn sóng thứ 4 vĩ mô dưới dạng hình tam giác. Điều này có nghĩa là chúng ta đã bắt đầu làn sóng thứ 5 cuối cùng của chu kỳ vĩ mô đầu tiên của SOL. Điều này sẽ rất hoành tráng- và là hương vị của những gì chúng ta sẽ thấy trên diện rộng trong những tháng tới.”

Anh ấy cũng tiếp tục bày tỏ sự quan tâm ngày càng tăng của mình đối với Solana, đó là nhận xét tương tự mà nhiều nhân vật nổi tiếng cũng đã đưa ra. 

“Tôi đang dần trở thành một người ủng hộ Solana. Tôi nghĩ rằng thị trường SOL NFT và mọi thứ đang được xây dựng trên Solana sẽ đẩy nó lên 280 đô la trong vài tuần tới. Tôi nghĩ tầm nhìn ở cấp độ vĩ mô của Sol là rất sáng sủa.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây