Sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã và đang thực hiện một số tuyển dụng thú vị, người mới nhất là một chuyên gia truyền thông có quan hệ chặt chẽ với đảng Dân chủ Hoa Kỳ.

Cựu phát ngôn viên cấp cao của Barack Obama, Hari Sevugan, đã tham gia nhóm Uniswap Labs theo người sáng lập giao thức Hayden Adams, người đã chào đón ông tham gia vào ngày 14 tháng 10.

Việc thuê này có thể là một phần trong nỗ lực không ngừng của nhóm nhằm chuẩn bị cho thời tiết mưa bão sắp tới ở Hoa Kỳ.

Nội gián Washington nổi tiếng với vai trò của mình trong chiến dịch tranh cử năm 2008 của cựu Tổng thống Barack Obama. Sevugan sẽ quản lý các vấn đề truyền thông cho Uniswap bên cạnh việc hỗ trợ công ty quan hệ với người dùng mới và hiện tại.

Sevugan tuyên bố rằng “không còn nghi ngờ gì nữa” rằng blockchain và tiền điện tử sẽ là một phần của tương lai, trước khi thêm:

“Tôi rất vui khi được tham gia vào đội ngũ xuất sắc tại Uniswap vì họ cam kết đảm bảo rằng chúng tôi xây dựng theo cách đạt được tiềm năng của tiền điện tử là mang lại cho nhiều người quyền sở hữu tương lai tài chính của riêng họ và giá trị mà họ tạo ra.”

Việc thuê diễn ra vào thời điểm Uniswap và toàn bộ lĩnh vực tài chính phi tập trung đang bị các nhà quản lý tài chính và nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ giám sát ngày càng nhiều.

Vào đầu tháng 9, Cointelegraph báo cáo rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã mở một cuộc điều tra đối với Uniswap Labs, công ty đứng sau sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất thế giới. Có báo cáo vào thời điểm đó rằng các luật sư thực thi đang tìm kiếm thêm thông tin về các dịch vụ tiếp thị và nhà đầu tư của Uniswap.

Vào tháng 6, cộng đồng Uniswap đã bỏ phiếu ủng hộ Quỹ Giáo dục DeFi gây tranh cãi được hỗ trợ bởi các mã kho bạc của UNI được phân bổ cho các sáng kiến ​​vận động hành lang và giáo dục để hỗ trợ lĩnh vực DeFi và bảo vệ nó khỏi các quy định quá mức.

Vai trò của Sevugan có thể thấy anh ta tham gia vào việc liên lạc với các nhà lập pháp trong nỗ lực nâng cao nhận thức về giao thức và hệ sinh thái DeFi.

“Crypto không rõ ràng và đáng sợ đối với nhiều người. Tôi muốn giúp nhiều người hơn kết nối với nó bằng cách làm cho nó trở nên dễ hiểu hơn,” anh nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây