Bản cập nhật mới nhất trong vụ kiện XRP đã chứng kiến ​​việc tòa án cho phép Ripple đề nghị niêm phong tang vật của Bị đơn vào ngày 22 tháng 10 năm 2021, phản hồi đối với hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào ngày 15 tháng 10 năm 2021 liên quan đến việc nguyên đơn gửi ba tài liệu bổ sung:

Theo kháng nghị niêm phong của Ripple, các bị đơn đã trao đổi với SEC và nguyên đơn hiểu rằng họ không phản đối việc nộp các tài liệu này dưới con dấu. Hơn nữa, người bào chữa lưu ý rằng cả hai vật trưng bày được niêm phong đều được chính SEC chỉ định là bảo mật. Tuy nhiên, nguyên đơn không có lập trường tuyệt đối chống lại và đối với việc xử lý hoặc đóng dấu các tài liệu được đề cập. Ripple tuyên bố rằng các vật trưng bày là một phần của “tài liệu khám phá được đệ trình lên tòa án liên quan đến các tranh chấp liên quan đến khám phá”, cũng được coi là bí mật bởi bên sản xuất, tức là SEC. Do đó, các bị cáo lập luận rằng chúng không phải là tài liệu tư pháp và không có quyền giả định được tiếp cận công khai.

“Phụ lục A là một nhật ký đặc quyền, ngày 2 tháng 9 năm 2021 và được sửa đổi vào ngày 15 tháng 9 năm 2021, được đệ trình trong vụ kiện này và được SEC chỉ định là Bí mật. Phụ lục B là một tài liệu được tạo ra trong vụ kiện này và được SEC chỉ định là Bí mật theo Lệnh bảo vệ,” Ripple viết. “Vật chứng A và B là một phần của tài liệu khám phá được trao đổi giữa các bên thông qua một“ quy trình bắt buộc để tạo điều kiện chuẩn bị có trật tự cho việc xét xử, không phải để giáo dục hoặc gây rối cho công chúng,” người bào chữa cho biết thêm.

Phản hồi của Ripple trong tranh chấp 3 tài liệu bổ sung

Gần đây, tranh chấp về 3 tài liệu bổ sung đã đạt được sức hút với những nỗ lực nhất quán của SEC trong việc tìm kiếm một lệnh bảo vệ. Ngày 22 tháng 10, Ripple đã trả lời thư của SEC kèm theo lời giải thích về các xác nhận đặc quyền của mình cùng với phiên bản biên tập lại của 3 tài liệu bổ sung mà các bị đơn yêu cầu để xem xét trong máy ảnh. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng bị sốc là việc Ripple yêu cầu tiết lộ những tài liệu này cho bên bào chữa. Có vẻ như rất kỳ lạ khi các bị cáo đấu tranh để được xem lại trong máy quay các tài liệu mà họ không hề tiếp xúc với chính họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây