Aladdin Exchange, một nền tảng trao đổi tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, được biết đến rộng rãi với chuyên môn sâu rộng trong việc giữ cho người dùng hài lòng và vui vẻ. Đạt được kỷ lục đột phá với 2 triệu người đăng ký trong một thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng, nhưng không phải là không thể. Aladdin Exchange đã làm cho điều đó trở nên khả thi.

Theo một thành viên trong nhóm Aladdin Exchange, họ rất vui mừng với cột mốc mới mà họ đã mở khóa. “Chúng tôi hiểu ý nghĩa của thành tựu này. 2 triệu là một con số lớn, nhưng đây mới chỉ là sự khởi đầu. Chúng tôi có kế hoạch giữ cho gia đình tiền điện tử Aladdin của mình phát triển.”

Nhóm cũng cho biết thêm rằng họ đang cố gắng hết sức để phát triển thêm các dự án và sự kiện nhằm nâng cao trải nghiệm của mỗi khách hàng. Họ cũng đặt mục tiêu phát triển nền tảng đồng thời với nhu cầu của người dùng.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại UAE quan tâm đến người dùng của mình như nhau, cả hiện tại và mới. Số lượng khách hàng tích cực ngày càng tăng của Aladdin là một minh chứng cho thực tế này. Tại thời điểm này, sàn giao dịch có một số chương trình khuyến mãi đang diễn ra nhằm thu hút các nhà giao dịch mới và kích thích các nhà giao dịch cũ.

Đầu tiên trong danh sách là phần thưởng đăng ký người dùng mới. Những người mới đăng ký trên Aladdin Exchange trong thời gian đăng ký sẽ nhận được 100 TNC. Người dùng mới được yêu cầu hoàn thành quy trình xác minh Biết khách hàng của bạn (KYC) để mở khóa phần thưởng.

Trong khi đó, những người dùng hiện tại được khuyến khích đưa nhiều người hơn vào không gian tiền điện tử. Đối với mỗi lượt giới thiệu thành công – đã đăng ký và xác minh, họ có thể kiếm được 20 TNC làm phần thưởng. Aladdin tin rằng tốt hơn hết là bạn nên kiếm tiền điện tử cùng với gia đình và bạn bè của mình.

Aladdin cũng đang tổ chức một sự kiện không tính phí giao dịch để chào đón những khách hàng tiềm năng của mình. Trong thời gian diễn ra sự kiện, nền tảng trao đổi sẽ không tính phí người dùng đối với các giao dịch được thực hiện. Trong 100 ngày tiếp theo sau khi đăng ký, phí giao dịch sẽ được miễn và họ có thể hưởng lợi nhuận và thu nhập lớn hơn.

Với mục tiêu hợp nhất thế giới tiền điện tử, Aladdin Exchange sẽ không ngừng cung cấp dịch vụ hàng đầu cho các nhà giao dịch của mình. Nó đảm bảo không ngừng cải tiến các tính năng nền tảng, các biện pháp bảo mật và công nghệ hiện đại để cung cấp các giao dịch liền mạch. Trải nghiệm người dùng tối ưu là một trong những ưu tiên hàng đầu của nó.

Vì một hàng dài các sự kiện tiền điện tử sắp diễn ra vào năm 2022, các nhà giao dịch Aladdin đang tìm cách xử lý. Để đảm bảo người dùng không bao giờ bỏ lỡ các ưu đãi và ưu đãi sắp tới, họ có thể truy cập trang web của chúng tôi, gửi tin nhắn trên Cộng đồng Telegram 24/7 và theo dõi các tài khoản mạng xã hội của chúng tôi: Facebook, Telegram, Twitter, YouTube, LinkedIn và Instagram.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây