Argo Blockchain, một công ty khai thác tiền điện tử được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London, đã đệ trình đề xuất đề xuất nợ công lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào thứ Hai. Việc cung cấp bao gồm các ghi chú cao cấp 8,75% sẽ đáo hạn vào ngày 30 tháng 11 năm 2026 và sẽ được bán với giá trị tăng thêm là 25 đô la.

Argo dự định huy động 57,5 ​​triệu đô la thông qua đợt chào bán, theo hồ sơ và những người quen thuộc với vấn đề này. Số tiền này sẽ được sử dụng để giúp mua phần cứng khai thác tiền điện tử và hoàn thành việc xây dựng cơ sở khai thác 800 megawatt sắp tới ở Texas – có thể trị giá từ 1,5 tỷ đến 2 tỷ USD.

Ngoài ra, công ty có kế hoạch sử dụng quỹ cho “các mục đích chung của công ty” cũng như có khả năng tài trợ cho các doanh nghiệp dựa trên tiền điện tử hoặc blockchain khác, theo một thông cáo của công ty.

Argo lưu ý trong hồ sơ rằng những rủi ro có thể xảy ra đối với các nhà đầu tư có thể bao gồm sự chậm trễ liên quan đến sự sẵn có của phần cứng khai thác tiền điện tử, lao động có tay nghề cao và nước cũng như giao thông vận tải cho cơ sở ở Texas – nơi Argo dự định cung cấp 90% hoạt động của mình thông qua các nguồn tái tạo. Công ty khai thác cũng tiết lộ trong hồ sơ rằng họ có khoản nợ 58 triệu USD tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây