Forte sẽ sử dụng khoản tài trợ này, nâng tổng số vốn huy động được trong năm nay lên hơn 900 triệu đô la, để mở rộng các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Những người chơi tiền điện tử lớn như Andreessen Horowitz (a16z), Cosmos, Polygon Studios và Solana Ventures nằm trong số những người đã đầu tư thêm 725 triệu đô la tài trợ để đóng vòng Series B cho nền tảng trò chơi blockchain Forte.

Vòng do Sea Capital và Kora Management dẫn đầu với một số nhà phát hành trò chơi và phương tiện truyền thông cũng tham gia, bao gồm Animoca Brands, Big Bets (Huuuge Games), Overwolf, Playstudios, Warner Music Group và zVentures (Razer).

Nguồn vốn sẽ được sử dụng để mở rộng các sản phẩm và dịch vụ của Forte, cũng như tăng tốc giới thiệu các nhà xuất bản trò chơi và nội dung mới nổi.

Nền tảng của Forte được các nhà xuất bản trò chơi sử dụng để kết hợp công nghệ blockchain vào các trò chơi của họ. Nền tảng này cũng cho phép các NFT được đúc và bán.

Vào tháng 5, Forte đã huy động được 185 triệu đô la trong một vòng Series A với mức định giá 1 tỷ đô la do Griffin Gaming Partners dẫn đầu.

Khoản tài trợ gần đây này nâng tổng số vốn Forte huy động được trong năm nay lên hơn 900 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây