Blockchain được thiết lập để thâm nhập các cộng đồng chăm sóc sức khỏe, với một mô hình phi tập trung có thể tăng tốc độ chữa trị và các phương pháp điều trị được phát hiện.

Cổng tin tức tiền điện tử Cointelegraph vào ngày 9 tháng 11 cho biết khi có nghiên cứu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, nhân viên y tế có thể hợp tác hiệu quả hơn để ngăn ngừa bệnh tật, mang lại cho mọi người nói chung chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Nó cho biết trong suốt đại dịch Covid-19, nhiều người trên khắp thế giới nhận thấy sự khác biệt trong phản ứng của căn bệnh cụ thể này so với các mối quan tâm chăm sóc sức khỏe khác đang gây ra trên thế giới.

Cointelegraph nói rằng nhìn vào ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe ngày nay, cũng có sự khác biệt lớn về cả tiêu chuẩn toàn cầu và khả năng tiếp cận, đặc biệt là đối với những người ở những khu vực có khả năng chi trả thấp hơn.

Kết quả là, nhiều người không thể nhận được sự giúp đỡ họ cần hoặc có thể tránh hoàn toàn việc chăm sóc sức khỏe vì sợ tốn kém.

Trích dẫn lời người sáng lập và lãnh đạo dự án CURE Token, Jacob Beckley cho biết CURE là một blockchain dựa trên NFT động, nơi các nhà nghiên cứu có quyền truy cập vào một lượng lớn dữ liệu. Dữ liệu này có nguồn gốc từ cộng đồng thông qua sức mạnh của các token không thể thay thế (NFT).

Token CURE được dành riêng để sử dụng sức mạnh của tài chính phi tập trung để giúp hành tinh loại bỏ các căn bệnh đáng sợ như ung thư.

Hợp tác với các nhóm nghiên cứu toàn cầu và đúc kết từ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đổi mới, công nghệ và từ thiện, CURE đặt mục tiêu tiến thêm một bước nữa chứ không chỉ đơn giản là trở thành token từ thiện thành công nhất thế giới.

Cointelegraph cho biết không giống như hầu hết các dự án khởi động với tư cách là một doanh nghiệp đầu tiên và hoạt động từ thiện thứ hai, CURE được định vị là một tổ chức từ thiện trước tiên.

Nó cho biết dự án được hỗ trợ bởi The Beckley Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi bệnh ung thư ở trẻ em.

Beckley đã tiếp tục duy trì danh tiếng là không ngồi bên lề và thay vào đó dành vô số giờ làm việc cùng với một đội ngũ 85 người tận tụy, bao gồm cả các tình nguyện viên.

Kể từ đó, nhóm đã thúc đẩy Chuỗi CURE trở thành tương lai của token CURE và các khái niệm nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe phi tập trung.

Kết quả của Chuỗi CURE sẽ là sự khám phá nhanh chóng về các phương pháp chữa trị và điều trị.

Đồng thời, những bệnh nhân giúp cung cấp dữ liệu có thể được thưởng tiền bản quyền vĩnh viễn cho những đóng góp của họ.

Tiện ích tương lai của CURE sau đó được cho là sẽ trở thành đơn vị tiền tệ cung cấp quyền truy cập vào những khám phá này.

CURE có thể được trao đổi hoặc tặng cho những người có nhu cầu để giúp họ tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe bình đẳng và chất lượng bất kể họ ở đâu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây