Công ty công nghệ Humans.ai thông báo bán token công khai vào ngày 6 tháng 12, sẽ ra mắt trên nền tảng Polkastarter IDO, để giúp thu hút cộng đồng tham gia vào việc phát triển hơn nữa nền tảng Humans.ai phi tập trung để tạo và quản trị dựa trên AI trên quy mô lớn.

Humans.ai đã huy động được 9 triệu đô la từ hơn 60 nhà đầu tư đẳng cấp thế giới trong vòng bán riêng của họ, từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc điều hành công nghệ và chuyên gia blockchain đến các nhà lãnh đạo cộng đồng và quản lý hàng đầu từ các công ty cấp 1.

“Đợt bán token công khai này trên Polkastarter là bước gây quỹ tiếp theo cho Humans.ai sau khoản tài trợ 9 triệu đô la thành công mà chúng tôi đã huy động được thông qua vòng bán riêng tư. Chúng tôi có kế hoạch tiếp tục đầu tư vào đổi mới, trao quyền cho người sáng tạo xây dựng không có giới hạn và đổi mới bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và AI, mọi thứ dựa trên quản trị và minh bạch cho tất cả các mô hình AI được tạo trên nền tảng Humans.ai”, Sabin Dima, Giám đốc điều hành tại Humans.ai cho biết.

Công ty có kế hoạch huy động thêm 1.170.000 đô la trong đợt bán token công khai, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 6 tháng 12 trên nền tảng Polkastarter IDO, để giúp tài trợ cho sự phát triển hơn nữa của khuôn khổ đầu tiên cho AI và blockchain đạo đức, tập trung mạnh vào phương tiện tổng hợp. Các nhà đầu tư quan tâm phải vượt qua quy trình whitelisting, mở cho đến ngày 26 tháng 11, để có thể mua token $ HEART trong IDO của công ty.

Nhóm Humans.ai đang xây dựng nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo tập hợp một hệ sinh thái gồm các bên liên quan xung quanh việc sử dụng AI để tạo ra trên quy mô lớn. Nó kết hợp một thư viện các công cụ AI vào một bộ studio sáng tạo, nơi người dùng sẽ có thể chọn và lựa chọn khi họ đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống. Các cá nhân được trao quyền để tạo và sở hữu các hình ảnh tương tự kỹ thuật số của họ, có thể được sử dụng bởi chính họ và những người khác trong việc tạo ra bất kỳ số lượng tài sản kỹ thuật số nào. Các phương tiện tổng hợp, ứng dụng AI và các tài sản kỹ thuật số khác sử dụng công nghệ chuỗi khối để tạo ra token không thể thay thế (NFT) như một cách tạo ra sự minh bạch, xuất xứ, trách nhiệm giải trình và quản trị lâu dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây