CryptoCom có ​​trụ sở tại Singapore đã thông báo rằng nó được chứng nhận SOC 2 nhờ cuộc kiểm toán của công ty tư vấn toàn cầu Deloitte. Điều này làm cho nó trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên đạt được tiêu chuẩn được quốc tế công nhận này trong tài chính truyền thống.

Sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất, được chứng nhận bởi Deloitte

Theo thông cáo báo chí gần đây, Crypto.com đã hoàn thành thành công cuộc kiểm tra SOC 2 (Kiểm soát tổ chức dịch vụ) – một tiêu chuẩn chung trong tài chính truyền thống nhằm chứng minh mức độ tin cậy của các thông lệ, chính sách và hoạt động thông tin của một công ty.

Điều này có nghĩa là Crypto.com đã được chứng nhận là nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn nhất đang tồn tại và là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên vượt qua các tiêu chuẩn SOC 2. Đứng sau cuộc kiểm toán là Deloitte, một công ty quốc tế cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn, thuế và tư vấn cho các thương hiệu trên toàn thế giới.

Công ty cho biết việc đáp ứng các tiêu chuẩn SOC 2 đã tái khẳng định cam kết của mình đối với quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu, đồng thời sẽ tiếp tục đầu tư vào việc nâng cao nền tảng của mình để cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

Kris Marszalek, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết:

“Tôi vô cùng tự hào về sự tuân thủ SOC 2 của chúng tôi và thể hiện cam kết của chúng tôi đối với bảo mật, quyền riêng tư và tuân thủ quy định.”

CRO đạt được nền tảng sau các thỏa thuận và quan hệ đối tác mới

Công ty đã liên tục tạo dựng các mối quan hệ đối tác mới trong năm nay. Như CryptoPotato đã đưa tin, Trung tâm Staples – sân nhà của đội bóng rổ LA Lakers – sẽ được đổi tên thành Crypto.Com Arena do thỏa thuận quyền đặt tên kéo dài 20 năm trị giá 700 triệu đô la. Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra vào Ngày Giáng sinh trong một trò chơi được tổ chức, nơi tâm điểm sẽ tập trung trực tiếp vào thương hiệu Crypto.com.

CRO, token gốc của sàn giao dịch, đã tăng lên mức cao đáng kinh ngạc trong ba tháng qua, với mức tăng hơn 430%. Token hiện được giao dịch ở mức 0,85 đô la, với vốn hóa thị trường hơn 21 tỷ đô la, sau khi tăng 103,98% trong 7 ngày. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, Crypto.com đã ra mắt cổng OTC (Over-the-counter) để cho phép liên tục các khách hàng tổ chức và khách hàng VIP thực hiện các giao dịch lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây