Ngành công nghiệp tiền điện tử đã giới thiệu nhiều dự án đầy hứa hẹn cho người dùng và một trong những dự án đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong năm qua là Solana.

Blockchain đã được sử dụng để cung cấp các sản phẩm khác nhau bao gồm các NFT. Mức độ phổ biến của nó đã thể hiện trong số lượng bán thứ cấp cho NFT, đạt gần 500 triệu đô la kể từ đầu tháng 8.

Nhà phân tích nghiên cứu của Messari, Mason Nystrom đã chia sẻ dữ liệu tương tự trên Twitter. Anh ấy lưu ý,

“Khi hệ sinh thái Solana tiếp tục mở rộng, các NFT trên Solana đã có sự tăng trưởng đáng kể.

Tổng khối lượng bán thứ cấp của NFT trên solana đã chính thức đạt 500 triệu đô la, làm như vậy chỉ trong ba tháng.”

Image
Nguồn: Twitter

Theo dữ liệu được cung cấp bởi nhà phân tích, Học viện Degenerate Ape dẫn đầu các dự án Solana NFT về khối lượng thương mại thứ cấp tích lũy với 105 triệu đô la, tiếp theo là Aurory với 70 triệu đô la và Nhà để xe thị trường Galactic Gecko với 41 triệu đô la.

Image
Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, mặc dù các số liệu đầy hứa hẹn, Ethereum vẫn “vượt mặt Solana trong tổng khối lượng thứ cấp của NFT”, theo Nystrom. Tuy nhiên, Solana đã trở thành một trong những blockchain NFT hàng đầu bằng giao dịch thứ cấp chỉ trong vài tháng.

Theo các báo cáo gần đây, nhà sản xuất âm nhạc điện tử Deadmau5 có thể khởi chạy NFT trên blockchain Solana. Hơn nữa, bộ sưu tập NFT sẽ được thực hiện bởi nghệ sĩ trừu tượng Gregory Siff tại Lễ hội âm nhạc Red Rocks ở Colorado vào ngày 4 tháng 11. Rõ ràng là Solana đã thử nghiệm với các nghệ sĩ để giữ cho thị trường NFT hoạt động và sáng tạo cho người mua và người bán.

Trong khi đó, nhà thu thập dữ liệu, CryptoSlam đã liệt kê Solana là blockchain số bốn cho NFTs vì khối lượng thứ cấp trong 24 giờ của nó đạt 1,9 triệu đô la, xếp sau Ethereum [37,3 triệu đô la], Robin [23,5 triệu đô la] và Wax [4,5 triệu đô la].

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây