Hôm thứ Hai, Twitter đã thông báo về việc Giám đốc điều hành Jack Dorsey từ chức. Người đồng sáng lập công ty sẽ được thay thế bởi Parag Agrawal, người từng là giám đốc công nghệ.

Jack Dorsey, trước khi tuyên bố từ chức người đứng đầu Twitter, đã đề cập đến mong muốn rời công ty và tham gia vào tiền điện tử và từ thiện, New York Times đưa tin vào hôm thứ Hai.

Theo một nguồn tin ẩn danh, gần đây anh ấy đã thảo luận về mong muốn rời khỏi Twitter và tập trung vào tiền điện tử và các hoạt động từ thiện. Các báo cáo khác cho rằng Dorsey sẽ chú ý nhiều hơn đến Square, công ty thanh toán mà ông cũng thành lập và lãnh đạo.

Cựu Giám đốc điều hành Twitter, một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng, trước đó đã nói rằng anh ấy sẽ làm việc trên với nó nếu anh ấy không “ở Square hoặc Twitter”, theo CNBC.

Tờ Washington Post đưa tin rằng một sự thay đổi quản lý khó có thể thay đổi đường lối của công ty trong tương lai gần, với CEO hiện tại Parag Agrawal cho biết sẽ chia sẻ những ý tưởng của người tiền nhiệm. 

Đặc biệt, ông ủng hộ ý tưởng “phân quyền” để thế hệ công nghệ Internet tiếp theo sẽ không bị kiểm soát bởi một công ty. Dorsey được cho là đã rời bỏ công việc quản lý trực tiếp trong những năm gần đây, mang lại ngày càng nhiều cơ hội cho các nhà quản lý hàng đầu khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây