Giá Ethereum đã có xu hướng tăng kể từ khi ‘Uptober’ bắt đầu, làm mới mức cao kỷ lục bảy lần. Khi mọi thứ tiếp tục, các nhà đầu tư có thể phải gồng mình lên cho một đợt phục hồi ETH bền vững vì đà tăng có vẻ như sẽ không sớm bị mệt mỏi. Mặc dù chỉ báo RSI cho thấy rằng ETH gần đây đã bị mua quá mức, thị trường tăng giá đang nắm giữ hỗ trợ quan trọng vì việc chốt lời diễn ra trước khi Ethereum tiếp tục phát hiện ra giá của nó.

Khám phá giá Ethereum mới chỉ bắt đầu

Ethereum tiếp tục tăng khi một số nhà phân tích tin rằng altcoin lớn nhất sẽ đạt 8.000 đô la trước khi kết thúc năm nay. Và có vẻ như có thể xảy ra bởi vì cuộc biểu tình của ETH dường như không hỗ trợ trong thời gian tới, nhờ vào sự hỗ trợ trên toàn thị trường đang hỗ trợ xu hướng hiện tại.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên được cảnh báo rằng RSI đang điều chỉnh khỏi vùng quá mua, đây là một dấu hiệu cho thấy thị trường giảm giá quyết tâm kéo ETH xuống.

Giá Ethereum đã phát hiện ra hỗ trợ quanh mức $4,610, cao hơn mức cao nhất vào ngày 12 tháng 5. Các nhà đầu cơ đã cố gắng phá vỡ mức này một vài lần trong vài ngày qua, nhưng thị trường tăng giá đã bảo vệ chặt chẽ mức hỗ trợ này.

Hiện tại, Ethereum dường như đang hợp nhất. Miễn là thị trường tăng giá giữ ETH trên mức hỗ trợ $4,610, hãy hy vọng token này sẽ bật lên tại thời điểm này để vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của ngày hôm qua khoảng $4,879 và cố gắng vượt qua rào cản $5,000.

Biểu đồ hàng ngày ETH/USD

Tuy nhiên, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ đối với thị trường tăng giá và giá ETH bắt đầu rút lui khỏi mục tiêu 5.000 đô la, Ethereum có thể trượt xuống dưới mức hỗ trợ 4.610 đô la. Tuy nhiên, tài sản có thể tìm thấy hỗ trợ xung quanh mức $4,392 và đường xu hướng tăng là đường hỗ trợ động của đường Ethereum.

Đường xu hướng tăng đã hỗ trợ thành công giá Ethereum hai lần và mỗi lần ETH bật lên để đạt mức ATH mới. Nếu ETH giảm xuống dưới đường xu hướng này, hãy kỳ vọng $4,275 sẽ hỗ trợ một số trong ngắn hạn và để thị trường tăng giá đánh giá lại tình hình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây