Chương trình ưu đãi mới cho DEX Maiar của Elrond được thiết kế để thúc đẩy hệ sinh thái thanh khoản của nó.

Elrond Network, một công ty khởi nghiệp ở Romania đứng sau nền tảng blockchain hiệu suất cao Elrond (EGLD), đã bắt đầu chương trình kích thích thanh khoản đầy tham vọng nhất cho đến nay.

1.290.000.000 đô la trong token MEX để thúc đẩy LP của Maiar

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm của Elrond Network trên các kênh truyền thông xã hội chính thức của mình, hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2021, sáng kiến ​​thanh khoản lớn nhất cho hệ sinh thái của nó đã bắt đầu.

Trong khuôn khổ chương trình mới ra mắt, 1,29 tỷ đô la MEX, một tài sản quản trị và tiện ích gốc cốt lõi của Maiar DEX, sẽ được phân phối giữa các nhà cung cấp thanh khoản đưa token MEX, USD Coin (USDC) và EGLD vào hệ sinh thái của Maiar.

Trong tháng đầu tiên của chương trình, 282 triệu đô la dưới dạng token MEX có thể yêu cầu sẽ được chuyển đến hơn 60.000 tài khoản đủ điều kiện.

Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Elrond Network, nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình này đối với sự phát triển của kiến ​​trúc thanh khoản Maiar DEX và trạng thái phân quyền của nó:

Bằng cách phân phối quyền sở hữu Maiar DEX cho hàng tỷ người dùng tiếp theo, chúng tôi đặt nền tảng cho một hệ thống tài chính toàn cầu thực sự có thể truy cập được cho tất cả mọi người, ở mọi nơi.

Maiar DEX nhằm mục đích thách thức sự thống trị của Uniswap, SushiSwap, PancakeSwap

Do đó, chủ sở hữu token MEX hiện có thể có tiếng nói trong các cuộc trưng cầu dân ý của cộng đồng về tất cả các nâng cấp quan trọng trên nền tảng: Maiar phát triển thành một hệ sinh thái tài chính phi tập trung do người dùng điều khiển.

Nhóm Elrond Network chắc chắn rằng với các chương trình khuyến khích thanh khoản như vậy, DEX Maiar của họ có mọi cơ hội để trở thành Uniswap hoặc SushiSwap tiếp theo.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Maiar DEX, một giải pháp lưu trữ và chuyển tiền điện tử thân thiện với người dùng tốc độ cao, là một sản phẩm bán lẻ hàng đầu của Elrond Network.

Nó tận dụng các hợp đồng thông minh của Elrond và có thể xử lý tới 100.000 giao dịch mỗi giây với các khoản phí nhỏ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây