Ethereum Name Service (ENS), một giao thức mã nguồn mở dựa trên Ethereum dành cho tên miền, đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ sẽ phân cấp quy trình quản trị của mình thông qua việc sử dụng các đại biểu và một token chuyên dụng.

Chi tiết ban đầu về mã thông báo $ENS đã được nêu trong một bài đăng trên blog, với nhóm đứng sau giao thức viết: “Chúng tôi tin rằng cả ENS và không gian DAO đã đủ trưởng thành và bây giờ là lúc để chuyển quyền quản trị ENS cho cộng đồng thông qua tạo DAO và token quản trị $ENS.”

Nhóm tiếp tục viết:

“Cụ thể, chúng tôi muốn multisig gốc ENS vượt qua quyền kiểm soát kho quỹ ENS hiện có, các quỹ tương lai của nó và kiểm soát hợp đồng đăng ký .ETH chịu trách nhiệm về cơ chế định giá và đăng ký cho các tên .ETH. Đơn đặt hàng đầu tiên hoạt động kinh doanh cho ENS DAO sẽ chính thức yêu cầu những điều này từ những người nắm giữ khóa multisig gốc ENS. Bắt đầu từ hôm nay, mọi người có thể tự đề cử mình làm đại diện quản trị ENS.”

Thông tin về quy trình chính xác để phân phối hoặc số lượng token $ENS sẽ được tạo ra vẫn chưa có sẵn. “Token $ENS sẽ được mở để yêu cầu một tuần kể từ hôm nay (ảnh chụp nhanh đã được thực hiện ngày hôm qua), với nhiều chi tiết hơn về nó sau đó”, nhóm nghiên cứu viết.

Bài đăng trên blog lưu ý rằng mô hình tập trung vào đại biểu là “một nơi tốt để bắt đầu” và gợi ý rằng mô hình này có thể phát triển hoặc thay đổi theo thời gian. Bài đăng cũng bao gồm một liên kết để các thành viên cộng đồng tự đề cử mình làm đại biểu.

“Chúng tôi cần những cá nhân và nhóm cống hiến cho sự phát triển và trường tồn của ENS. Nếu bạn quan tâm đến việc đóng vai trò tích cực trong quản trị ENS, thì bây giờ là cơ hội của bạn”, nhóm viết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây