Gemini đang trên đà huy động 400 triệu đô la trong vòng tài trợ của mình, theo báo cáo của Bloomberg.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York Gemini, được dẫn đầu bởi cặp song sinh Winklevoss, đang tìm cách đạt được mức định giá khoảng 7 tỷ đô la, theo một báo cáo gần đây của Bloomberg trích dẫn các nguồn ẩn danh.

Công ty có kế hoạch tiến hành một vòng tài trợ 400 triệu đô la, nhưng số tiền có thể thay đổi vì nó vẫn chưa được thống nhất.

Một trò chơi gây quỹ

Gemini sẽ tham gia vào các công ty tiền điện tử khác đã thu được hàng tỷ đô la tài trợ trong vài tháng qua. Vào ngày 17 tháng 11, nhà phát triển Ethereum ConsenSys thông báo rằng họ đã huy động được 200 triệu đô la, nâng mức định giá của nó lên 3,2 tỷ đô la.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã hoàn thành vòng tài trợ kỷ lục 900 triệu đô la vào tháng 8 và sau đó huy động thêm 400 đô la vào tháng 10. Nó hiện được định giá 25 tỷ đô la.

Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất của Mỹ, đã niêm yết trực tiếp vào giữa tháng 4 và nhanh chóng đạt mức vốn hóa thị trường hơn 100 tỷ USD.Vào tháng 1, người đồng sáng lập của Gemini, Cameron Winklevoss, nói với Bloomberg rằng sàn giao dịch có kế hoạch tiến hành đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác, cũng sẽ xem xét ra mắt công chúng vào năm 2022. Công ty đang tìm kiếm mức định giá lên tới 20 tỷ đô la, theo nhiều báo cáo phương tiện truyền thông.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây