Sau khi tăng lên mức cao mới, giá trị của memecoin phổ biến, Shiba Inu, đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể về giá trị, tuy nhiên, bất chấp khoản lỗ lớn này, hơn 70% nhà đầu tư vào tài sản kỹ thuật số đang có lãi theo dữ liệu từ Intotheblock.

Người nắm giữ SHIB đang có lãi

Dữ liệu Intotheblock cũng cho thấy 17% số người nắm giữ bị thua lỗ. Điều này có thể là do họ đầu tư muộn vì họ có thể nằm trong số các nhà đầu tư đã mua giá giảm sau sự sụp đổ của nó từ mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, các khoản đầu tư của họ có tiềm năng thu được lợi nhuận cao hơn khi token bắt đầu tăng trở lại.

Nó tiếp tục rằng 78% tổng nguồn cung cấp mã thông báo đang được nắm giữ bởi cá voi. Một số nhà phân tích đã lập luận rằng những nhà đầu tư lớn này đóng một vai trò quan trọng trong sự chuyển động giá của memecoin.

Sự phổ biến ngày càng tăng của SHIB đã dẫn đến lợi nhuận cho một loạt các ví nắm giữ tài sản vì nó thu hút nhiều nhà đầu tư mới vào cuộc. Cũng cần nói thêm rằng việc niêm yết tài sản trên Coinbase cũng đã giúp tăng mức độ phổ biến của nó trong những tuần gần đây.

Tương tự, tiềm năng sinh lời cao của đồng tiền kỹ thuật số đã gây ra sự gia tăng số lượng người nắm giữ (ví) trong khoảng thời gian một tháng. Theo dữ liệu do ITB cung cấp, địa chỉ ví của chủ sở hữu SHIBA đã tăng từ 706.808 vào ngày 10 tháng 10 lên 926.684 vào ngày 8 tháng 11 năm 2021.

Một khía cạnh thú vị của điều này là giá trị của Shiba Inu đã tăng hơn 100% trong cùng thời kỳ.

Shiba là một tài sản rất dễ thất thoát

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những mặt tích cực này, Shiba vẫn là một tài sản rất dễ thất thoát. Để thực hiện điều này, giá trị của meme coin đã giảm hơn 1% trong vòng 24 giờ qua, 9% trong 7 ngày qua và hơn 40% so với ATH của nó. Không chỉ vậy, khối tài sản này đã mất hơn 7 tỷ USD so với vốn hóa thị trường.

Đáng chú ý, sự biến động này là kết quả của bốn giao dịch khổng lồ từ các nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từ khoản đầu tư của họ. Gần đây, khoảng mười nghìn tỷ token SHIB (trị giá 586 triệu đô la) đã được chuyển sang các ví khác nhau.

Sự biến động này có thể sẽ dừng lại trong thời gian ngắn và giá có thể tăng tương đương nếu token được niêm yết từ Robinhood, vì hiện có hơn 500 nghìn cá nhân đã ký vào bản kiến ​​nghị thúc giục nền tảng này niêm yết tài sản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây