Công ty bảo hiểm châu Á đầu tiên đã mạo hiểm vào tiền điện tử, hy vọng sẽ làm gương cho những người tham gia khác trong ngành.

OneDegree Hong Kong, một công ty bảo hiểm đa ngành được cấp phép, đã ký một thỏa thuận với sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số địa phương HKbitEX để cung cấp bảo hiểm cho số tiền điện tử trị giá lên tới 100 triệu đô la, The South China Morning Post đưa tin.

Nó sẽ bao gồm những tổn thất có thể xảy ra do các cuộc tấn công của phần mềm độc hại, hành vi trộm cắp của nhân viên cũng như thiệt hại vật chất.

OneDegree hy vọng sẽ có nhiều công ty bảo hiểm làm theo gương của mình, điều này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến loại tài sản dễ bay hơi dễ dàng hơn.

Công ty sẵn sàng thảo luận về thực tiễn quản lý rủi ro của mình với các công ty khác trong ngành.

Người đồng sáng lập HKbitEX, Ken Lo nói rằng anh ấy muốn có nhiều vốn tổ chức hơn để chảy vào tiền điện tử:

Với hơn 1.800 nhà quản lý tài sản được cấp phép, Hồng Kông là nơi có tài sản quản lý hơn 3 nghìn tỷ đô la Mỹ. Chúng tôi muốn giúp các nhà quản lý tài sản tham gia thị trường này theo những cách cho phép họ cũng hoàn thành nhiệm vụ ủy thác của họ đối với các nhà đầu tư cuối cùng của họ.

Bắt kịp với Hoa Kỳ

Việc không có bảo hiểm đã là một trở ngại lớn đối với các nhà quản lý tài sản tò mò về tiền điện tử ở châu Á.

Mặc dù đã hết tuổi nhưng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đầy rẫy những vụ hack và lừa đảo thoát hiểm.

Thị trường bảo hiểm tiền điện tử đang phát triển với tốc độ nhanh ở Hoa Kỳ, được hưởng lợi từ sự rõ ràng về quy định, việc áp dụng rộng rãi hơn các tài sản kỹ thuật số và giá tiền điện tử cao.

Vào tháng 4, BitGo có trụ sở tại Palo Alto đã mở rộng năng lực bảo hiểm cho các khách hàng tổ chức của mình với con số khổng lồ 600 triệu đô la trong bối cảnh nhu cầu tăng vọt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây