Giá vòng lặp đã tăng mạnh 256% trong bảy ngày qua, chạm mức cao nhất mọi thời đại mới trên 1,79 đô la. Giá trị thị trường của LRC cũng đã tăng vượt mốc 1 tỷ đô la. Cuộc biểu tình của Loopring nhằm mục đích tăng 42% lên 1,91 đô la.

Giá Loopring đã tăng khoảng 39,7% trong 24 giờ qua để thiết lập mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 1,72 đô la đạt được vào ngày 02 tháng 11. LRC đã tăng hơn 256% trong 7 ngày qua và với vốn hóa thị trường tăng 38% lên 1.753.117.032 đô la đúng ngày. Khối lượng giao dịch hàng ngày cũng đã tăng 38% trong 24 giờ qua lên $4,184,148,201 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Giá LRC có thể tăng cao đến mức nào?

Dự đoán giá lặp lại sẽ tăng khi người mua $1,91

Tại thời điểm viết bài, giá Loopring đang dao động quanh mức 1,34 đô la trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử và đã hình thành một kênh song song tăng dần trên biểu đồ 4 giờ. Mô hình biểu đồ này được cho là có xu hướng tăng đáng kể. Nó được tạo ra khi một nội dung ghi lại các mức cao hơn liên tiếp và các mức thấp hơn trong một thời gian dài. Nó được xác nhận khi giá bứt phá trên ranh giới trên của kênh.

Đáng chú ý, giá LRC sẽ vẫn tăng miễn là nó vẫn nằm trong giới hạn của kênh tăng. Nếu điều này xảy ra, tỷ lệ tăng để gắn thẻ mục tiêu của kênh đang tăng ở mức 1,91 đô la sẽ tăng lên. Điều này sẽ thể hiện mức tăng 43% so với giá hiện tại.

Tuy nhiên, trước khi đạt được mục tiêu này, xu hướng tăng phải vượt qua áp lực bán từ mức kháng cự $1,50 hiện đang được bao bọc bởi ranh giới giữa của mô hình biểu đồ chi phối.

Các đường trung bình động dốc lên và vị trí của RSI trong vùng quá mua tại 73,12 bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng tăng giá này.

Biểu đồ 4 giờ LRC/USD

Tuy nhiên, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ đối với những nhà đầu cơ giá Loopring nếu nó trượt xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức được cung cấp bởi mức tâm lý $1,30. Nếu điều này xảy ra, LRC có thể giảm xuống để tìm kiếm hỗ trợ ở mức $1,17 được bao trùm bởi đường biên dưới của kênh tăng. Việc lặp lại có thể mất một chút thời gian ở đây cho phép thị trường tăng giá tự tập hợp lại để đạt được mục tiêu của mô hình quản lý khoảng $1,191.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây