Musk memecoin là một token rebase, được cho là có tác dụng kiềm chế sự biến động.

Hầu hết các “hodlers” tiền điện tử được sử dụng để biến động trong thị trường, hầu như không để mắt đến mức dao động lên hoặc xuống 15% trong ngày.

Memecoin của Elon Musk đã tăng vọt trong 36 giờ qua

Tuy nhiên, memecoin Elonomics (ELONOM) mới ra mắt gần đây đã có nhiều chuyển động thị trường tàn nhẫn hơn trong 36 giờ qua, hơn bất kỳ cơn bão Twitter nào được kích động bởi tên gọi đầy cảm hứng của nó, Elon Musk. Điều quan trọng cần lưu ý là Musk không thừa nhận bất kỳ mối liên hệ trực tiếp nào với dự án này. Điều đó đang được nói, dòng thời gian của biểu đồ được chú thích dưới đây, biểu đồ các mức cao và thấp và mức cao và mức thấp nhất đã xảy ra trong một ngày rưỡi qua.

Biểu đồ về hành động giá của tàu lượn siêu tốc trong 36 giờ hoang dã cho đồng xu ELONOM meme

Sự cố về đồng tiền theo chủ đề Musk

Để tóm tắt lại biểu đồ, vào thứ Hai, ngày 8 tháng 11, ELONOM đang giữ ổn định ở mức 3,49 đô la cho mỗi meme, khi nó bùng nổ 20 phút sau đó lên hơn 77 đô la – bội số gấp 21 lần. Trong vòng năm giờ, nó giảm mạnh và sau đó dao động ở mức cao $20 trong hơn một ngày. Meme tăng 28% lên chỉ hơn 38 đô la cho mỗi token vào lúc 12:04 sáng nay – chỉ để giảm 95% giá trị của nó trong sáu phút, lên mức giá 1,83 đô la.

Giá hôm nay đã tăng trở lại trên $4 cho mỗi đơn vị và đã được giữ ổn định. Không có sự đột biến về khối lượng giao dịch, doanh số bán hoặc tin tức rõ ràng nào để giải thích cho những đợt dao động mạnh mẽ như vậy. Điều làm cho hành động giá này trở nên khó hiểu gấp đôi là ELONOM là một token cung cấp, được cho là để làm dịu sự biến động.

Nguồn cung đàn hồi được cho là để giảm sự biến động

Meme ELONOM là nguồn cung cấp đàn hồi hoặc token rebase được lập trình để tự động tăng hoặc giảm tổng lượng cung lưu hành dựa trên những thay đổi về giá để duy trì trong tỷ lệ giá trên cung được đặt trước. Khi giá tăng hoặc giảm, nguồn cung trong ví thay đổi theo hướng tương ứng để duy trì hiện trạng của tỷ lệ. Có thể thuật toán đang bị chập chờn và vẫn đang trong quá trình phát triển, điều này đang gây ra những sự thay đổi nội tạng này.

Cho đến khi lập trình cho memecoin này được hoàn thiện, những người chơi ELONOM có thể xem xét một hoạt động thư giãn hơn – chẳng hạn như tung hứng trực tiếp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây