Osprey Funds – một công ty đầu tư tiền điện tử cung cấp cho các tổ chức tiếp xúc với một số tài sản tiền điện tử – đã thông báo vào thứ Năm rằng họ sẽ thâm nhập vào thị trường cho các NFT. Osprey sẽ ra mắt một quỹ mới có thể tạo nền tảng cho công ty đầu tư hàng trăm triệu USD vào thị trường non trẻ. 

Theo một thông cáo báo chí, công ty đang tung ra một thực thể mới có tên là Osprey Alpha, LLC, sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập vào các quỹ tích cực đầu tư vào NFT, bao gồm nhiều loại tài sản bao gồm đồ sưu tầm, nghệ thuật và tài sản chơi game. Công ty đã thuê Justin Paterno lãnh đạo nỗ lực mới với tư cách là giám đốc điều hành và giám đốc danh mục đầu tư. 

“Theo thời gian, chúng tôi có thể có hàng trăm triệu đô la từ các quỹ này,” Giám đốc điều hành của Osprey Funds, Greg King cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Block.

King nói rằng NFT đại diện cho một loại tài sản mới dành cho các nhà đầu tư không liên quan đến cả thị trường tiền điện tử và thị trường cổ phiếu truyền thống hơn. “Đây là điều chúng tôi thực sự vui mừng,” ông nói. 

Thị trường NFT đã phát triển vào đầu năm nay và thị trường NFT phổ biến nhất, OpenSea, đã đạt đến trạng thái unicorn.

Theo dữ liệu từ The Block, giá trung bình của một đợt bán NFT trong danh mục nghệ thuật và sưu tầm đã tăng lên hơn 100.000 đô la. Tuy nhiên, thị trường hầu hết bị chi phối bởi các công ty bán lẻ do thiếu vốn và các sản phẩm lưu ký tổ chức cho các nhà đầu tư lớn.

“Chúng tôi đang kinh doanh để cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với các phân khúc thú vị nhất của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số,” King nói trong một thông cáo báo chí. “Với Osprey Alpha, chúng tôi sẽ tập trung vào việc phát triển và triển khai một số chiến lược độc đáo, được quản lý tích cực cho các nhà đầu tư sành sỏi bắt đầu với sản phẩm NFT của chúng tôi.”

Tuy nhiên, bằng một số biện pháp, lãi suất đã giảm dần. Khối lượng hàng tháng trên OpenSea đã giảm từ mức cao nhất vào tháng 8 trên 3 tỷ đô la xuống chỉ dưới 1 tỷ đô la vào tháng 11. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây