Dự án phi tập trung kỳ cựu Filecoin (FIL) giải quyết việc xây dựng hệ sinh thái lưu trữ dữ liệu phân tán. Ngay sau lễ kỷ niệm lần đầu tiên ra mắt mainnet, những người đam mê Filecoin (FIL) đã bị cảnh sát truy quét.

Cộng đồng Filecoin bị cháy: 31 bị bắt, 80 triệu đô la bị tịch thu

Theo thông cáo báo chí trên Tân Hoa Xã do ông Wu chia sẻ, một đơn vị cảnh sát thành phố của thành phố Xúzhōu đã kết thúc một đợt truy quét tội phạm quy mô lớn với 18.000 cảnh sát tham gia.

Trong khuôn khổ hoạt động này, cảnh sát Trung Quốc đã tấn công các tổ chức và cá nhân liên quan đến buôn bán ma túy, hàng giả, buôn lậu tiền, mại dâm, gian lận kỹ thuật số, v.v.

Cảnh sát Fèngxiáng đã bắt giữ 31 thành viên của kế hoạch “tiếp thị đa cấp” được cho là của Star Alliance Network. Ngoài ra, các cảnh sát đã thu giữ gần 80 triệu đô la các loại tiền kỹ thuật số khác nhau, bao gồm Ethereum (ETH), Filecoin (FIL) và tiền điện tử khu vực Teda (TDB).

Ông Wu nói rằng Star Alliance Network là một trong những công ty Filecoin (FIL) lớn nhất.

Đồng thời, đại diện của Star Alliance đưa ra một tuyên bố rằng số tiền bị thu giữ được cho là được sử dụng cho hoạt động bất hợp pháp, vì vậy việc bắt giữ không liên quan gì đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Filecoin (FIL) kỷ niệm ngày kỷ niệm mainnet đầu tiên của nó

Do đó, phần lớn các quan chức bị bắt của Star Alliance đã trở lại làm việc; tất cả các dịch vụ sẽ được khôi phục sau khi kết thúc điều tra.

Vào ngày 4 tháng 11 năm 2021, nhóm Filecoin (FIL) đã chia sẻ số liệu thống kê về những gì dự án đạt được trong năm mainnet đầu tiên của nó. Theo tuyên bố của họ, sản phẩm hoạt động 13 EiB lưu trữ.

Để cung cấp ngữ cảnh, con số này tương đương với 3,77 tỷ bộ phim 1080p hoặc 58.500 bản sao của tất cả các bài viết trên Wikipedia được phát hành vào quý 4 năm 2021, bằng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây