Ví Shiba Inu lớn nhất đã thoát khỏi chế độ ngủ đông.

Theo dữ liệu của Etherscan, ví Shiba Inu đã biến 8.000 đô la thành 5,7 tỷ đô la hiện đang hoạt động trở lại. Lần đầu tiên kể từ tháng 4, nhà đầu tư lớn đã bắt đầu chuyển tiền, gây ra lo ngại về áp lực bán lớn. Tỷ phú Shiba Inu cho đến nay đã chuyển khoảng 10 nghìn tỷ token SHIB trị giá khoảng 2,7 tỷ đô la đến bốn địa chỉ trống. Ví được đề cập kiểm soát khoảng 13% tổng nguồn cung lưu hành của Shiba Inu.

Nhà đầu tư này đã bắt đầu mua lại token SHIB vào tháng 4 năm 2020 và đã quản lý để biến nó thành khối tài sản nhiều tỷ USD chỉ trong 19 tháng.

Token Shiba Inu đã tăng 825% trong tháng 10, thu hút sự chú ý của cộng đồng đầu tư. Tuần trước, nó đã vượt qua đối thủ Dogecoin theo giá trị vốn hóa thị trường và đạt mức cao kỷ lục mới là $0,00008616 vào ngày 28 tháng 10.

Một số suy đoán rằng địa chỉ được đề cập không thể truy cập được, đó là lý do tại sao các token vẫn chưa được chạm đến mặc dù đã thu được rất nhiều. Tuy nhiên, những vụ chuyển nhượng gần đây cho thấy điều này chắc chắn không xảy ra.

Giá Shiba Inu đã giảm 11% sau khi địa chỉ nhà đầu tư lớn hoạt động trở lại.

SHIB
Hình ảnh của tradingview.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây