Liệu thị trường tăng giá có đủ sức mạnh trong đợt điều chỉnh gần đây để duy trì đà tăng không?

Thị trường tiền điện tử đã tiếp tục tăng trưởng bắt đầu từ ngày hôm qua và tất cả 10 đồng tiền hàng đầu vẫn nằm trong vùng xanh.

BTC/USD

Vào cuối tuần qua, giá Bitcoin (BTC) đã hợp nhất trong một kênh đi ngang giữa mức kháng cự ở mức $55,287 và mức hỗ trợ ở mức $53,400. Vào cuối tuần, xu hướng giảm đã đóng cửa, kiểm tra đường biên dưới của phạm vi đi ngang. Mức tối thiểu hàng tháng đã chuyển sang khu vực $53.300.

Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Biểu đồ BTC/USD theo TradingView

Tuần này đã bắt đầu với sự tăng trưởng mạnh mẽ được hỗ trợ bởi khối lượng khá lớn. Tính đến sáng nay, giá BTC đã kiểm tra mức $58,000; tuy nhiên, thị trường tăng giá đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh này.

Nếu người mua có thể hình thành một xung lực tăng giá khác ngay hôm nay, thì cặp tiền này có thể đạt được chỗ đứng trong khu vực 60.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $57,209 vào thời điểm viết bài.

XRP/USD

Vào Chủ nhật, giá XRP đã đổi mới mức thấp nhất trong tháng 11 ở mức 0,886 đô la và phục hồi trên mức 0,960 đô la vào tối nay.

Vào buổi sáng, người mua đang cố gắng vượt lên trên đường EMA55 hai giờ. Nếu họ cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh này, thì sự tăng trưởng có thể tiếp tục trên mức tâm lý $1.

Trong trường hợp được hỗ trợ từ một người mua lớn, cặp tiền này có thể kiểm tra mức kháng cự $1,10 trong tương lai gần.

XRP đang giao dịch ở mức 0,9759 ​​đô la vào thời điểm đăng bài.

DOGE/USD

DOGE đã cho thấy mức tăng trưởng lớn nhất so với các đồng tiền khác trong danh sách với mức tăng 9%.

DOGE đã thoát khỏi đường hỗ trợ thành công ở mức $0,1940, có nghĩa là người mua tiếp tục chiếm ưu thế. Nếu không có gì thay đổi, sự tăng trưởng có thể tiếp tục đến vùng có tính thanh khoản cao nhất quanh mức $0,25858, nơi có thể xảy ra một sự điều chỉnh nhỏ. Ngoài ra, khối lượng giao dịch mua cũng đang tăng lên khẳng định sức mạnh của thị trường tăng giá.

DOGE đang giao dịch ở mức $0,2155 vào thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây