Ethereum (ETH) và XRP đã đạt đến đỉnh của họ cho đến nay chưa?

Những người đầu cơ giá lên có thể đã cố định vị thế mua của họ vì hầu hết các đồng tiền đều nằm trong vùng màu đỏ. Solana (SOL) là tiền điện tử duy nhất trong danh sách 10 hàng đầu có tâm trạng lạc quan.

ETH/USD

Ethereum (ETH) tiếp tục giảm kể từ ngày hôm qua, giảm 3% trong 24 giờ qua.

Trên biểu đồ hàng ngày, Ethereum (ETH) đang có xu hướng giảm giá mà không có tín hiệu tăng giá nào. Đồng altcoin hàng đầu đã chạm ngưỡng hỗ trợ ở mức $4,375 và hiện đang giao dịch gần nó. Mặc dù khối lượng giao dịch bán ra thấp, nhưng vẫn có khả năng cao để chứng kiến ​​sự bứt phá, sau đó là sự sụt giảm xuống mức tiếp theo ở mức 4.170 đô la. Một kịch bản như vậy có thể xảy ra nếu cây nến hàng ngày cố định dưới $4,375.

Ethereum đang giao dịch ở mức $4,390 vào thời điểm viết bài.

XRP/USD

XRP đã cho thấy sự sụt giảm tương tự như Ethereum (ETH). Nó đã giảm 2,72%.

Từ quan điểm kỹ thuật, XRP ít giảm giá hơn Ethereum (ETH). Đồng altcoin này đã kiểm tra lại vùng thanh khoản ở mức 1,078 đô la, có nghĩa là thị trường tăng giá có thể đã tiếp thêm năng lượng để tăng trưởng hơn nữa.

Trong một kịch bản như vậy, người ta có thể mong đợi sự gia tăng lên khu vực quanh mức $1,20 vào tuần tới. Khối lượng giao dịch bán ra thấp xác nhận sự suy yếu của thị trường giảm giá để duy trì đà giảm.

XRP đang giao dịch ở mức $1,13169 vào thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây