Từ góc độ kỹ thuật, xu hướng chung của FLOKI/USD là giảm. Hơn nữa, token đang vật lộn để tìm đủ hỗ trợ từ Mức Fibonacci 0,5, điều này có thể dẫn đến sự sụt giảm đối với token FLOKI.

Các điểm kỹ thuật chính: Token FLOKI tạo thành mô hình đầu và vai trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ.Biểu đồ hàng ngày RSI cho thấy sự phân kỳ giảm giá mạnh trong biểu đồ của nó.Khối lượng giao dịch trong ngày của token FLOKI là 58 triệu đô la, cho thấy mức giảm 20%.

Nguồn- Biểu đồ FLOKI/USD theo Tradingview

Vào ngày 4 tháng 11, đợt phục hồi token FLOKI đã trải qua áp lực bán dữ dội từ mốc 0,0004 đô la, bắt đầu một giai đoạn thoái lui trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Giá mã thông báo đã giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 0,5 và đang cố gắng nhận đủ hỗ trợ từ mức này.

Tuy nhiên, RSI (56) cho thấy một xu hướng giảm ổn định trong biểu đồ của nó, cho thấy sức mạnh ngày càng tăng của những người bán trên thị trường.

Biểu đồ FLOKI/USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ FLOKI/USD theo Tradingview

Mã thông báo FLOKI đã tiết lộ mô hình đầu và vai trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này, mang lại cơ hội ngắn hạn tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Đường viền cổ của mô hình này đang ở mức $0,00022 và giá hiện đang dao động ngay trên mức này.

Chỉ báo MACD cho biết một động lượng giảm cho token này, vì cả MACD và các đường tín hiệu đều đang di chuyển đều đặn bên dưới vùng trung lập.

Biểu đồ 4 giờ cũng cho thấy các đường 50 và 20 EMA cho thấy sự giao nhau của xu hướng giảm, trong khi đường 100 EMA có thể giúp giá giữ trên đường viền cổ của nó. Nếu nó đạt được đủ đà giảm, giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ $10700 hoặc $0,00018000.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây