Trong tuần trước, giá XRP/USD đã tăng gần 25%, vì đồng tiền này trải qua ngưỡng kháng cự mạnh từ vùng 1,4 – 1,35 USD, cản trở tất cả nỗ lực của nó để bắt đầu một đợt tăng giá đáng kể. Tuy nhiên, XRP đang duy trì trên đường EMA 200 ngày, đây là đường bảo vệ cuối cùng của EMA. Kiểm tra xem phân tích giá có ý nghĩa gì đối với XRP?

Các điểm kỹ thuật chính:Đồng XRP tạo thành mô hình kênh tăng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày

Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng XRP là 4,2 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 11,26%

Nguồn- Biểu đồ XRP/USD theo Tradingview

Biểu đồ kỹ thuật XRP/USD cho thấy sự phục hồi ấn tượng từ sự sụt giảm đột ngột vào tháng 9. Đợt phục hồi mới này thậm chí đã cố gắng đạt đến mức kháng cự cao trước đó là $1,4 – $1,35, đổi lại cung cấp mức kháng cự mạnh cho giá, dẫn đến một giai đoạn thoái lui khác trong biểu đồ này.

Hơn nữa, với toàn bộ chuyển động dao động này của biểu đồ XRP, giá đồng xu đã tiết lộ mô hình kênh tăng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt một số mô hình cơ hội giao dịch tuyệt vời, có các mục tiêu được xác định trước cho đến khi nó vẫn còn nguyên vẹn.

Theo dải Bolliger, giá XRP đang dao động ở mức dải thấp hơn, điều này sẽ cung cấp mức hỗ trợ tốt cho đồng tiền này. Tuy nhiên, Chỉ số RSI (42) cho thấy một số điểm yếu trong đợt phục hồi này do giá trị của nó giảm đáng kể trong giai đoạn thoái lui.

Biểu đồ XRP/USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ XRP/USD theo Tradingview

Biểu đồ khung thời gian thấp hơn này cho thấy giá XRP đã nhận được sự hỗ trợ tốt từ đường xu hướng hỗ trợ cho mô hình kênh. Trong một kịch bản thuận lợi, sau khi bật lên từ đường hỗ trợ, giá đồng tiền sẽ tăng lên mức kháng cự trên cao, cao khoảng 35%.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch tiền điện tử cũng nên biết rằng mô hình kênh tăng khá nổi tiếng với cơ hội bán tuyệt vời khi giá phá vỡ khỏi đường xu hướng hỗ trợ. Do đó, trong kịch bản của chúng tôi, nhà giao dịch dài hạn cũng sẽ nhận được thêm một xác nhận khi giá giao nhau trên đường 200 EMA trong khung thời gian 4 giờ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây