Sàn giao dịch bitcoin gây tranh cãi của Nhật Bản, BitFlyer gần đây đã mở một dịch vụ giao dịch bitcoin mới cho thị trường EU (Liên minh châu Âu) mà không mất phí.

Sàn giao dịch đã đình chỉ việc mở tài khoản cho khách hàng Nhật Bản sau sự hoài nghi của cơ quan quản lý quốc gia về quy trình Chống rửa tiền và KYC của mình vào tháng 6 năm 2018. FCA/Cơ quan dịch vụ tài chính trước đó đã gửi thông báo đến tổng cộng sáu sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm bitFlyer – mới đây, sàn giao dịch đã thông báo nối lại việc mở tài khoản cho người dùng Nhật Bản vào đầu tháng 7 năm nay.

Trong vòng một tháng sau khi nối lại dịch vụ của mình tại Nhật Bản, sàn giao dịch đã bắt đầu cung cấp dịch vụ cho thị trường EU. Đó là một dịch vụ giao dịch bitcoin đơn giản, nhắm mục tiêu người dùng tiếp cận với cách mua và bán bitcoin đơn giản. Nền tảng tuyên bố rằng bất kỳ ai cũng có thể mua và bán tiền điện tử mà không có sự phức tạp và hạn chế của các nền tảng nâng cao.

Mặc dù dịch vụ này tương tự như các nền tảng giao dịch khác, nhưng bitFlyer đặt cược vào giao diện đơn giản của nó và cung cấp các dịch vụ giao dịch nhanh hơn và minh bạch.

Thiết lập số tiền bạn muốn mua, nhấp vào Mua hoặc Bán sau đó nhấp vào Xác nhận và thế là xong, giao dịch của bạn đã được xác thực, bitFlyer xác nhận.

Sàn giao dịch tuyên bố rằng họ là một tổ chức tài chính được cấp phép hoạt động ở Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ nhưng trong quá trình đăng ký, nó đảm bảo rằng người dùng phải là người không cư trú tại Hoa Kỳ. Andry Bryant, đồng lãnh đạo và COO của bitFlyer Châu Âu nói rằng nền tảng mới của họ cung cấp “khả năng mua và bán bằng hai cú nhấp chuột”.

“BitFlyer Mua/Bán là một sàn giao dịch tiền ảo dành cho tất cả mọi người – với khả năng mua và bán đơn giản bằng hai cú nhấp chuột. Không chỉ Mua/Bán bitFlyer dễ sử dụng mà với chúng tôi, người dùng tin tưởng rằng họ đang sử dụng một nền tảng đáng tin cậy, được quản lý với di sản toàn cầu lâu đời.”

Theo trang web chính thức của nó, người dùng có thể đổi bitcoin sang euro với tối đa 20 BTC cho mỗi giao dịch. Hơn nữa, nó không phải là một trao đổi sách đặt hàng, theo trang web của nó, người dùng có thể truy cập để giao dịch mà không mất phí. Tuy nhiên, nó nói rằng giá mua và giá bán được xác định bởi chính nền tảng và liên tục hiển thị ở trên cùng. Có lẽ, nếu không tính phí giao dịch, sàn giao dịch có thể sẽ kiếm được chênh lệch giữa giá mua và giá bán của chính nền tảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây