Hệ sinh thái công nghệ blockchain của Vancouver đã nhận được sự tin tưởng lớn vào ngày hôm nay, sau khi gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử toàn cầu BitMEX công khai kế hoạch chọn thành phố là trung tâm Bắc Mỹ của nó.

Thông báo được đưa ra vào sáng thứ Hai, theo giờ Hồng Kông và phản ánh một động thái tương tự được thực hiện bởi sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng trước để mở sự hiện diện tại Thụy Sĩ cho trung tâm châu Âu của nó.

Quyết định của BitMEX thành lập Vancouver là một trong những trại cơ sở toàn cầu của nó dẫn đến việc di dời toàn bộ hoạt động của nó tại Hoa Kỳ, nơi nó đang phải đối mặt với một số vấn đề pháp lý.

Lực lượng lao động ban đầu của họ trong thành phố sẽ là khoảng 20 nhân viên, tăng lên theo thời gian. Một văn phòng thiết lập sự hiện diện thực tế dự kiến ​​sẽ mở vào nửa đầu năm 2022.

Văn phòng tại Vancouver của BitMEX sẽ cho phép họ phát triển nhanh chóng hơn và thiết lập các hoạt động hỗ trợ 24/7 mạnh mẽ cho doanh nghiệp của họ, chẳng hạn như trong các lĩnh vực cốt lõi là kỹ thuật, bảo mật, hỗ trợ khách hàng và khả năng vận hành phát triển.

Đây tất nhiên là một thị trường không được kiểm soát cao, nhưng không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác, họ sẽ tìm cách trở thành một thực thể được quản lý để giúp hợp pháp hóa lĩnh vực này.

Quyết định xây dựng một trung tâm Vancouver bắt nguồn từ quyết tâm của họ rằng British Columbia là nơi tiến bộ nhất để tiếp tục xây dựng sự hiện diện của họ ở Bắc Mỹ. Sau khi BitMEX ra mắt vào năm 2014, nó đã được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và hiện nó đang theo đuổi một chiến lược tích cực để thiết lập lại thị phần toàn cầu của mình trong không gian.

Vancouver rất hấp dẫn đối với chúng tôi vì môi trường kinh doanh, hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và sự dồi dào của các tài năng hàng đầu. BitMEX là một doanh nghiệp đang phát triển và chúng tôi mong muốn trở nên nhanh nhẹn, sáng tạo và đầy tham vọng,” Alexander Höptner, Giám đốc điều hành của BitMEX, nói với Daily Hive Venture.

Các cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã có với các nhân viên tiềm năng chỉ thuyết phục chúng tôi rằng đây là sự phù hợp hoàn hảo về văn hóa và kinh doanh cho BitMEX và chúng tôi không thể chờ đợi để xây dựng đội ngũ của mình.”

Vào tháng 7 năm 2021, theo South China Morning Post, BitMEX đang tìm cách mở rộng không gian văn phòng cao cấp của mình ở trung tâm Khu Thương mại Trung tâm của Hồng Kông để đáp ứng các kế hoạch mở rộng kinh doanh và lực lượng lao động của mình. Sàn giao dịch tiền điện tử tuyên bố nó di chuyển khoảng 1,7 tỷ USD mỗi ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây