‘Ngân hàng đầu tiên ở Bang Indiana cung cấp Dịch vụ Giao dịch Bitcoin’

Ngân hàng Star Bank đã công bố hôm thứ Ba:

Star rất vui được cung cấp cho khách hàng khả năng mua và bán bitcoin thông qua Ứng dụng Star Mobile Banking.

Ngân hàng cho biết thêm: “Chúng tôi đang tung ra ưu đãi mới này dưới dạng bản beta đã đóng.”

Star Bank là một ngân hàng cộng đồng có trụ sở tại Indiana. Công ty mẹ của nó, Star Financial Group, có tài sản 2,80 tỷ đô la với 36 địa điểm ở trung tâm và đông bắc Indiana, theo trang web của nó.

Các dịch vụ bitcoin được cung cấp bởi New York Digital Investment Group (NYDIG) thông qua Alkami, một nhà cung cấp giải pháp ngân hàng kỹ thuật số dựa trên đám mây cho các ngân hàng và hiệp hội tín dụng Hoa Kỳ. NYDIG là chi nhánh đầu tư bitcoin của Stone Ridge Asset Management.

Theo thông báo được công bố trên trang web của Star Bank:

Star Bank là ngân hàng đầu tiên ở bang Indiana cung cấp dịch vụ giao dịch bitcoin cho khách hàng.

Khách hàng của ngân hàng sẽ có tùy chọn để “mua, bán, nắm giữ và quản lý bitcoin cùng với các tài sản truyền thống của họ”, thông báo chi tiết.

Người sáng lập kiêm giám đốc chiến lược và bán hàng của Alkami, Stephen Bohanon, giải thích rằng công ty của ông “giúp các tổ chức tài chính đạt được thành công trong lĩnh vực ngân hàng kỹ thuật số bằng cách cung cấp nền tảng ngân hàng kỹ thuật số dựa trên đám mây tiên tiến nhất trên thị trường.” Ông nhấn mạnh: “Những người chấp nhận công nghệ ban đầu đánh giá cao tầm quan trọng của việc nắm bắt các cơ hội bitcoin”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây