Tập đoàn Huobi, một công ty blockchain toàn cầu lớn đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ tám của mình theo một cách hơi khác thường.

Công ty sẽ tổ chức một loạt sự kiện như một phần của lễ kỷ niệm 8 năm thành lập, bao gồm các chương trình khuyến mãi tặng quà và một vé du hành vũ trụ, Huobi nói với Cointelegraph vào thứ Tư.

Huobi sẽ tổ chức một cuộc thi để cung cấp cho một người chiến thắng may mắn trải nghiệm du hành vào vũ trụ theo đúng nghĩa đen. Tất cả người dùng Huobi Global trên toàn thế giới đều đủ điều kiện tham gia cuộc thi miễn phí, nhưng có một số hạn chế nhất định.

Jeff Mei, giám đốc chiến lược toàn cầu tại Huobi Group, nói với Cointelegraph: “Vẫn còn những yêu cầu về sức khỏe phải được thông qua để lên vũ trụ, nhưng những chi tiết này sẽ được tiết lộ vào thời điểm sau.”

Công ty từ chối tiết lộ cơ quan vũ trụ nào sẽ cung cấp chuyến đi vào không gian này cho Huobi, hoặc liệu nó có diễn ra thông qua một công ty tư nhân như Blue Origin của Jeff Bezos hay SpaceX của Elon Musk hay không.

Mei nói thêm: “Thông điệp mà chúng tôi đang cố gắng gửi đến với cuộc thi này là khái niệm không gian mở cho tất cả mọi người và điều này phản ánh sự cởi mở của tiền điện tử và nền tảng của Huobi.”

Tiếp tục cho đến cuối tháng 11, các lễ kỷ niệm của Huobi cũng sẽ bao gồm diễn đàn trực tuyến hàng năm của công ty, Hội nghị thượng đỉnh Huobi 2021: Blockchain and Beyond. Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Hai, bao gồm các cuộc thảo luận của ban hội thẩm với các chuyên gia trong ngành cùng với các quan chức chính phủ.

Danh sách các diễn giả sẽ bao gồm Alan Greenspan, cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Greenspan sẽ thảo luận về lạm phát toàn cầu vì nhiều nhà đầu tư đã chuyển sang tiền điện tử để tìm kiếm lợi suất cao hơn.

Greenspan được biết đến như một nhà đề xuất chính của Bitcoin (BTC), so sánh Bitcoin với dạng tiền ban đầu ở Mỹ được gọi là “tiền tệ lục địa”. Ông cũng chỉ trích ý tưởng về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương vào năm 2019.

Người đồng sáng lập Huobi Group, Du Jun, lưu ý rằng công ty sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi toàn cầu để giới thiệu các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ bản địa hóa, bắt đầu với các thị trường ở Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil. Để củng cố sự mở rộng toàn cầu của mình, Huobi đang tìm cách tăng số lượng nhân viên toàn cầu từ 2.300 nhân viên lên 3.000 vào cuối năm 2021.

Huobi gần đây đã bị buộc phải rời khỏi Trung Quốc sau khi chính phủ Trung Quốc thực thi một lệnh cấm tiền điện tử lớn khác vào cuối tháng 9. Tính đến giữa tháng 10, các doanh nghiệp của Huobi hoạt động bên ngoài Trung Quốc và chiếm khoảng 70% về khối lượng giao dịch và doanh thu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây