CityCoins, một dự án tiền điện tử cho phép mọi người đầu tư vào thành phố của họ bằng cách khai thác và mua token, sẽ đến với Thành phố New York.Khai thác NYCCoin sẽ ra mắt vào thứ Tư.

New York sẽ sớm có tiền điện tử của riêng mình — nhờ vào cuộc bầu chọn thị trưởng yêu thích Bitcoin của thành phố.

Eric Adams tuần trước cho biết anh ấy muốn thành phố mà anh ấy sẽ sớm điều hành để có CityCoin của riêng mình: một dự án tiền điện tử cho phép mọi người đầu tư vào thành phố bằng cách mua token.

Miami trở thành thành phố đầu tiên của Hoa Kỳ ra mắt CityCoin của riêng mình — MiamiCoin — vào tháng 8. Và New York sẽ là nơi tiếp theo, CityCoins đã thông báo trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay. Tiền điện tử sẽ được gọi là NYCCoin và người dùng sẽ có thể khai thác nó từ thứ Tư.

“Trong thập kỷ qua, thành phố New York đã nổi lên như một trung tâm công nghệ hàng đầu và thành phố này đã làm một công việc đáng kinh ngạc trong việc củng cố bản thân như một trung tâm đổi mới”, bài đăng cho biết.

“CityCoins được thiết kế để thúc đẩy năng lượng, sự sáng tạo và nhiệt huyết kinh doanh của Thành phố New York vì lợi ích của thành phố,” nó nói thêm. “Sẽ rất thú vị khi thấy những gì Thành phố New York làm với NYCCoin.”

NYCCoin sẽ hoạt động giống như MiamiCoin: mọi người ủng hộ thành phố của họ bằng cách mua hoặc khai thác tiền điện tử. Sau đó, quỹ sẽ được chuyển đến kho bạc của thành phố và việc chi tiêu của nó là tùy thuộc vào chính quyền địa phương.

Ý tưởng là các thị trưởng sử dụng tiền trong kho bạc để chi tiêu cho cơ sở hạ tầng của thành phố. Và những người đầu tư sẽ được thưởng bằng Bitcoin hoặc Stacks – tiền điện tử gốc của giao thức cùng tên được sử dụng để xây dựng mọi thứ trên blockchain Bitcoin.

NYCCoin, giống như MiamiCoin, sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử sau khi ra mắt khai thác.

CityCoins là một dự án thử nghiệm và không biết liệu nó có tạo ra doanh thu cho các thành phố của nó hay không.

Thị trưởng đắc cử Adams tuần trước cho biết ông sẽ nhận ba khoản lương đầu tiên của mình bằng Bitcoin và đã thề sẽ biến thành phố trở thành “trung tâm của Bitcoin”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây