Wisdom Tree, một trong những công ty quản lý tài sản lớn nhất, đã công bố danh sách ba sản phẩm giao dịch trao đổi trong giỏ tiền điện tử (ETP) mới ở Châu Âu. Ba ETP đã được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ SIX và Borse Xetra.

Ba ETP rổ tiền điện tử mới bao gồm ETP mega-cap và altcoin. Tên của ba ETP sẽ là The Wisdom Tree Crypto Market (BLOC), WisdomTree Crypto Altcoins (WALT) và WisdomTree Crypto Mega Cap Equal Weight (MEGA) đã được niêm yết để giao dịch.

WisdomTree ra mắt ba ETP tiền điện tử

MEGA có sự phân bổ có trọng số ngang nhau cho các tài sản kỹ thuật số lớn như Bitcoin (BTC/USD) và Ethereum (ETH/USD). ETP này có tỷ lệ tổng chi phí (TER) là 0,95%. Mặt khác, BLOC và WALT có mức phí là 1,45%.

Mặt khác, BLOC cung cấp khả năng tiếp xúc với các tài sản tiền điện tử chiếm 70% thị trường tiền điện tử. Hơn nữa, quỹ đã được tạo ra cho những người tìm kiếm tính thanh khoản và tiếp xúc với thị trường tiền điện tử.  

Các tài sản cơ bản đã được đưa vào quỹ mới bao gồm Bitcoin, Ethereum, Cardano, Bitcoin Cash, Litecoin, Polkadot và Solana.

Quỹ thứ ba, được gọi là WALT, sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ vào các tài sản không được phân loại là mega-cap. Quỹ này hiện bao gồm Cardano, Bitcoin Cash, Litecoin, Polkadot và Solana, với các đồng tiền được giới hạn ở tỷ trọng tối đa 50%.

WisdomTree tin vào tiền điện tử

Người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số của WisdomTree ở Châu Âu, Jason Guthrie, đã nói về sự phát triển này và tuyên bố rằng công ty tin tưởng vào sức mạnh của tiền điện tử như một loại tài sản. Ông tuyên bố rằng thị trường tài sản tiền điện tử đang trở thành một công cụ tinh vi cho các nhà đầu tư tổ chức.

“Đó chính xác là những gì chúng tôi đã phát triển ở đây, một loạt các ETP giỏ cấp tổ chức cho phép các nhà đầu tư tiếp cận đa dạng với thị trường tiền điện tử và rộng hơn là tham gia vào sự tăng trưởng tiềm năng của nền kinh tế phi tập trung bao gồm tiền điện tử bản địa, thanh toán, hợp đồng thông minh, DeFi và NFT.”

Vào tháng 4, WisdomTree đã công bố mở rộng phạm vi tiền điện tử của mình bằng cách tung ra một chiến lược Ethereum được gọi là WisdomTree Ethereum ETP (ETHW). Vào tháng 9, công ty đã mở rộng bộ phận tài sản kỹ thuật số của mình với việc bổ nhiệm Benjamin Dean làm giám đốc bộ phận tài sản kỹ thuật số của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây