Nhà điều hành sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu Deutsche Börse Group, có trụ sở tại Đức, với giá trị vốn hóa thị trường là 28,4 tỷ USD, đã hoàn tất việc mua lại phần lớn cổ phần của công ty Crypto Finance AG do FINMA quản lý có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Sau này cung cấp các dịch vụ lưu ký tiền điện tử, giao dịch và các dịch vụ khác cho tài sản tiền điện tử.

* Deutsche Boerse hoàn tất việc mua lại phần lớn cổ phần trong lĩnh vực tài chính tiền điện tử— * Walter Bloomberg (@DeItaone) ngày 16 tháng 12 năm 2021

Thương vụ mua lại sáp nhập đã hoàn tất

Theo báo cáo của U.Today vào đầu năm nay, thương vụ đã được bắt đầu trở lại vào tháng 6 và dự kiến ​​hoàn thành vào giữa tháng 12. Giờ đây, thời điểm đã đến và việc mua lại phần lớn cổ phần của công ty đã hoàn tất.

Cùng nhau, các công ty có kế hoạch tạo ra một hệ sinh thái cho giao dịch, đầu tư và hậu thương mại tài sản kỹ thuật số ở châu Âu, sẽ được quản lý bởi các cơ quan giám sát châu Âu.

Thiết lập hệ sinh thái tài sản tiền điện tử được quản lý ở Liên minh Châu Âu

Khách hàng của Deutsche Börse Group giờ đây sẽ có thể truy cập liền mạch các dịch vụ liên quan đến tài sản tiền điện tử. Bên cạnh đó, Crypto Finance sẽ sử dụng mạng lưới khách hàng và cơ sở hạ tầng của Deutsche Börse để mở rộng đội ngũ của mình, cũng như danh mục sản phẩm và dịch vụ.

Công ty hiện có kế hoạch mở rộng ở châu Âu, tập trung vào Đức, cũng như mở rộng ở châu Á và Singapore.

Chủ tịch hiện tại của Ban tài chính tiền điện tử, Tiến sĩ Tobias Reichmuth, đã từ chức và Eric Leupold, giám đốc Thị trường tiền mặt tại Deutsche Börse, đã được bổ nhiệm vào vị trí đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây