Hiện tại, Daniele Sestagalli khá nổi tiếng (một nhà phát triển cốt lõi được biết đến với nhiều dự án ban đầu khác nhau trên Layer-1 Avalanche Blockchain), muốn SushiSwap tham gia vào hệ sinh thái “Frog Nation”. Ba token được liên kết với Quốc gia hiện bao gồm TIME, SPELL và MIM. Cùng với nhau, tất cả chúng đều được định giá 5,9 tỷ USD. Ý nghĩ là có nhiều nguồn lực, Avalanche có thể hỗ trợ tốt hơn Sushi trở thành các DEX phân cấp.

Daniele Sestagalli nhận được tín dụng khi làm việc cùng với các dự án Avalanche hàng đầu như Wonderland (một giao thức tiền tệ được kho bạc hỗ trợ) và Abracadabra (cung cấp tài sản thế chấp từ các tài sản mang lại lợi nhuận, do người dùng ký gửi).

Cũng không có gì bí mật, Giám đốc Công nghệ của SushiSwap, Joseph Delong, đã từ chức sau một loạt các xung đột nội bộ gây tranh cãi chẳng hạn như người sáng lập ban đầu của nó bán đi một phần lớn các token SUSHI của mình. Giao thức SushiSwap đã rất phấn khởi để nhanh chóng chào đón cách quản lý sáng tạo, hoàn toàn mới.

Ý tưởng tiếp quản SushiSwap của Sestagalli đã vấp phải nhiều đánh giá trái chiều từ cộng đồng tiền điện tử nói chung. Nhưng theo CoinMarketCap, SUSHI đang tăng giá trị. Với sự hào hứng cho dự án sắp được triển khai, nhiều người không nhìn vào tình trạng hỗn loạn trong quá khứ của SUSHI, thay vào đó, nó có tiềm năng trở thành “DEX tốt nhất” trên tất cả các chuỗi. Tóm lại, SushiSwap có rất nhiều lợi ích trong việc chuyển mình thành DEX “phù hợp”. Nhãn mong muốn cho bản nâng cấp của SUSHI và Sestagalli.

SushiSwap là mã nguồn mở và do cộng đồng điều hành. Các đề xuất thúc đẩy tương lai của họ. Và về cơ bản, bất kỳ thành viên nào của cộng đồng đều được chào đón để viết các đề xuất. Cộng đồng chung quyết định thực hiện các thay đổi được đề xuất hoặc đơn giản là bỏ qua các đề xuất.

SushiSwap đã tiếp quản Uniswap, trong một thời gian đã trở thành DEX lớn nhất toàn cầu. Hiện tại, PancakeSwap và Trader Joe đã nắm quyền kiểm soát Uniswap. Việc tái cơ cấu này của SUSHI và sự tham gia của Avalanche, đã trở thành một chủ đề nóng trong một thời gian. Bất chấp sự e ngại của cộng đồng, cho đến nay, bằng chứng về tiềm năng của dự án này là điều đáng chú ý.

Avalanche, một nền tảng phát triển dapp mã nguồn mở đang tìm cách vượt qua Ethereum để trở thành web blockchain lớn nhất. AVAX đã tích lũy mức tăng 1.000% kể từ tháng 8 và không cần phải nói, số vốn tăng vọt của nó cuối cùng đã đưa AVAX lên vị trí thứ 12 với tư cách là một trong những đồng tiền lớn nhất trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây