Một quan chức hàng đầu của Ngân hàng Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng Metaverse có thể thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn ngành công nghiệp tiền điện tử.

Một chiến lược gia tại Ngân hàng Hoa Kỳ, Haim Israel, trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã tuyên bố rằng từ thông dụng mới trong thị trường tiền điện tử, Metaverse, có rất nhiều tiềm năng cho ngành công nghiệp tiền điện tử và nó có thể là thị trường ngách sẽ thúc đẩy việc áp dụng toàn cầu vũ trụ.

Bank of America nhìn thấy cơ hội lớn trong metaverse

Theo Israel, metaverse sẽ tạo ra một cơ hội lớn cho công nghệ blockchain và nó có khả năng dẫn đến việc sử dụng tài sản tiền điện tử trong các giao dịch tài chính chính thống. Mặc dù anh ấy nói thêm rằng các loại tiền ổn định như Tether và USDC sẽ được hưởng nhiều sự bảo trợ hơn so với các mã thông báo tư nhân vốn rất dễ bay hơi.

Theo lời của anh ấy:

“Tôi chắc chắn tin rằng đây là một cơ hội lớn, rất lớn. Bạn cần những nền tảng phù hợp… đó chắc chắn sẽ là cơ hội lớn cho toàn bộ hệ sinh thái này… chúng tôi sẽ bắt đầu sử dụng tiền điện tử làm tiền tệ.”

Chiến lược gia này tiếp tục rằng ông hy vọng các công ty tài chính truyền thống lớn sẽ bắt đầu bước vào thị trường vào thời điểm tài sản tiền điện tử được chấp nhận và sử dụng rộng rãi hơn trong metaverse. Anh ấy nói rằng sẽ có “rất nhiều sự hợp tác giữa hai bên.”

Sự cường điệu xung quanh “Metaverse là gì?”

Trong thời gian gần đây, từ “Metaverse” đã thu hút sự quan tâm của những người đam mê tiền điện tử và thế giới nói chung sau khi Facebook tiết lộ rằng họ sẽ đổi tên thành “Meta” và tái tập trung hoạt động kinh doanh của mình vào thị trường này.

Việc đổi tên thương hiệu bởi nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng công nghệ rộng lớn hơn đến tiềm năng vô hạn mà thị trường này nắm giữ.

Trong một trong những báo cáo trước đó của chúng tôi, chúng tôi đã tiết lộ rằng Grayscale đã tuyên bố rằng metaverse có tiềm năng trở thành một ngành công nghiệp trị giá 1 nghìn tỷ đô la. Hiện tại, một số nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ trên khắp thế giới đã bắt đầu đầu tư vào các dự án trong lĩnh vực này.

DappRadar xác nhận điều này trong báo cáo của riêng mình, nơi họ tiết lộ rằng các dự án liên quan đến metaverse đang được khá nhiều người chú ý gần đây. Theo báo cáo, các tài sản ảo như đất đai và bất động sản thực đã thu về hơn 100 triệu đô la trong vòng bảy ngày qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây