BBVA Thụy Sĩ, bộ phận Thụy Sĩ của nhà cung cấp dịch vụ tài chính đa quốc gia Tây Ban Nha BBVA, đã công bố việc bổ sung Ethereum (ETH) vào dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử của mình hôm nay. Các khách hàng ngân hàng tư nhân của BBVA Thụy Sĩ sẽ có thể quản lý Bitcoin và Ethereum trên nền tảng của nó.

Hơn nữa, khách hàng có tài khoản New Gen sẽ có thể truy cập BTC và ETH. Ethereum và Bitcoin có sẵn trên ứng dụng BBVA cùng với các khoản đầu tư truyền thống khác. Theo BBVA Thụy Sĩ, đây là ngân hàng truyền thống đầu tiên ở châu Âu kết hợp Ethereum vào các dịch vụ của mình.

Vào tháng 6 năm 2021, BBVA Thụy Sĩ đã mở dịch vụ giao dịch Bitcoin cho tất cả các khách hàng ngân hàng tư nhân. Kể từ đó, công ty đã nhận thấy sự quan tâm của khách hàng tăng lên đáng kể. Với việc bổ sung Ethereum, những mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đa dạng tiền điện tử.

“Việc triển khai dần dần này đã cho phép BBVA Thụy Sĩ kiểm tra hoạt động của dịch vụ, tăng cường bảo mật và trên hết, phát hiện ra rằng có mong muốn đáng kể giữa các nhà đầu tư đối với tài sản tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số như một cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, bất chấp sự biến động của chúng và rủi ro cao,” Alfonso Gómez, Giám đốc điều hành của BBVA Thụy Sĩ giải thích.

Danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng

Vốn hóa thị trường của các loại tiền kỹ thuật số đã tăng gần 200% vào năm 2021. Ngoài Bitcoin, mức độ phổ biến của các altcoin đã tăng lên đáng kể. Do đó, các nhà đầu tư hiện đang có xu hướng nhiều hơn đối với danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng.

“Một trong những điểm thu hút quan trọng nhất của ưu đãi của BBVA Thụy Sĩ là hệ thống quản lý bitcoin được tích hợp hoàn toàn vào ứng dụng của nó, nơi hiệu suất của nó có thể được xem cùng với phần còn lại của tài sản, quỹ hoặc khoản đầu tư của khách hàng. Do đó, dịch vụ này đại diện cho một dịch vụ mới, vì nó cho phép đầu tư và kết hợp các tài sản tài chính kỹ thuật số và truyền thống trong cùng một danh mục đầu tư. Sự tích hợp này cũng mang lại lợi thế lớn về sự đơn giản khi giao dịch, sao kê tài khoản, khai thuế, v.v.,” BBVA nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây