Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã có được lợi thế đi đầu trong nhiều năm và từ lâu đã trở thành tài sản ưa thích cho các tổ chức tài chính muốn tham gia vào tiền điện tử.

Tuy nhiên, trong một sự thay đổi vận may, chi nhánh Thụy Sĩ của gã khổng lồ ngân hàng Tây Ban Nha, Banco Bilbao Vizcaya Argentaria (BBVA), đã thông báo về việc bổ sung Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, vào dòng sản phẩm của mình.

BBVA Thụy Sĩ đã trở thành ngân hàng truyền thống đầu tiên ở châu Âu bao gồm Ethereum trong số các dịch vụ có sẵn của mình bằng cách mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình. Ngân hàng bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử, ban đầu chỉ với Bitcoin, cho khách hàng của mình vào tháng 6 năm 2020.

Theo Alfonso Gomez, Giám đốc điều hành của BBVA Thụy Sĩ, động thái thêm ETH được quyết định bởi mong muốn của các nhà đầu tư để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Anh ấy giải thích;

“Chúng tôi quyết định thêm ether vào ‘ví’ tài sản tiền điện tử của mình vì cùng với bitcoin, chúng là giao thức thu hút sự quan tâm nhất của các nhà đầu tư đồng thời cung cấp tất cả các đảm bảo tuân thủ quy định.”

Ngoài ra, BBVA Thụy Sĩ đã tiết lộ rằng họ sẽ tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình trong những tháng tới. Ngân hàng Thụy Sĩ hy vọng sẽ giúp khách hàng của mình đầu tư dễ dàng hơn vào hiện tượng kỹ thuật số mới này.

Với New Gen, tài khoản đầu tư kỹ thuật số 100% của ngân hàng, người dùng có thể bắt đầu truy cập các dịch vụ Bitcoin và Ethereum với khoản tiền gửi ban đầu là 10.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây