Các nhà giao dịch Bitcoin hiện đang hướng tới tuần đầu tiên của năm 2022 để có sự phục hồi mới về giá khi Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 46.643 đô la.

Bitcoin đã phải đối mặt với sự từ chối sau khi đạt mức cao nhất là 52.100 đô la vào ngày 27 tháng 12, giảm gần 10% xuống mức thấp nhất là 46.643 đô la vào ngày 29 tháng 12. Tại thời điểm báo chí, Bitcoin được trao tay ở mức 46.900 đô la, giảm 5% trong 24 giờ qua.

Bitcoin hiện đang giảm 17,76% trong tháng 12, chỉ còn hai ngày nữa là đến cuối năm 2021. Cơ hội kết thúc tháng 12 của Bitcoin với một lưu ý tích cực vẫn khá mong manh. Alex Kruger, một nhà phân tích tiền điện tử và nhà kinh tế, lập luận rằng tất cả hy vọng không bị mất, dựa trên dữ liệu lịch sử. Ông đã đề cập rằng Bitcoin trong lịch sử đã hoạt động tốt trong tuần đầu tiên của năm, coi đây là “hiệu ứng tuần đầu tiên của năm.”

Anh ấy đã tuyên bố những gì anh ấy mong đợi vào tháng 1: “Vẫn mong đợi một thị trường tiền điện tử tăng mạnh vào đầu tháng 1 được thúc đẩy bởi dòng vốn vào. Sau đó, rủi ro trước FOMC tiếp theo (ngày 26 tháng 1) nếu bản in lạm phát tiếp theo đến quá nóng (ngày 12 tháng 1).”

Thị trường tăng giá hướng về năm 2022

Noelle Acheson, người đứng đầu bộ phận hiểu biết thị trường tại Genesis Trading, nói với CNBC vào thứ Ba rằng cô ấy nhận thấy “những dấu hiệu mạnh mẽ” về sự tăng trưởng đầu tư tiền điện tử của tổ chức đang tăng tốc vào năm 2022.

Cô mô tả mức tăng trưởng đầu tư của tổ chức vào thị trường tiền điện tử là “đáng kinh ngạc” trong 12 tháng qua.

Như được chỉ ra bởi phân tích chuỗi trực tuyến, Glassnode, những người nắm giữ trung hạn Bitcoin tiếp tục duy trì sức mạnh bất chấp sự sụt giảm gần đây. Một số người nắm giữ trung hạn đã không chạm vào Bitcoin của họ trong hơn một năm, với nguồn cung đạt mức cao nhất trong 10 tháng là 56,862%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây