Colony hỗ trợ phát triển hệ sinh thái Avalanche bằng cách huy động 18,5 triệu đô la.

Colony, công ty tăng tốc do cộng đồng điều khiển hiện đang trên con đường hình thành một tổ chức tự trị phi tập trung được thiết kế để tạo ra sự phát triển của hệ sinh thái Avalanche, đã huy động được 18,5 triệu đô la tài trợ.

Vòng tài trợ do Quỹ Avalanche dẫn đầu, bao gồm các cuộc điều tra từ Shima Capital, Hashkey, GBV Capital và Bixin Ventures.

Colony mở sự thống trị

Nhiệm vụ của Colony là tạo ra sự phân phối lại phù hợp trong hệ sinh thái Avalanche để tài trợ cho các dự án giai đoạn đầu, cung cấp tính thanh khoản cho các giao thức DeFi và duy trì Chỉ số trên đầu các dự án Avalanche. Colony áp dụng các nguyên tắc đầu tư cộng đồng ở giai đoạn phát triển ban đầu, tạo ra các cơ hội mà trước đây chỉ dành cho các VC và các nhà đầu tư.

Colony sử dụng các cơ chế quản trị mở để đảm bảo phân bổ vốn trên toàn hệ sinh thái của Avalanche. Giá trị sẽ được tạo ra từ các khoản đầu tư của Colony sẽ được trả lại cho cộng đồng của nó thông qua các quà tặng khác nhau như airdrop, mua lại và phần thưởng đặt cược.

Giám đốc điều hành của Colony đã vui mừng thông báo rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với chính quỹ. Sự hợp tác sẽ làm cho hệ sinh thái thân thiện hơn với các dự án sẵn sàng xây dựng các trường hợp sử dụng của họ trên Avalanche.

Token CLY

Mã thông báo gốc CLY đang được sử dụng trong cả quản trị DAO và tiếp xúc với vốn luân chuyển đối với dòng giá trị của Colony. Nội dung này bao gồm Cơ chế Airdrop sẽ khuyến khích những người nắm giữ token xây dựng danh mục đầu tư đa dạng hơn thông qua việc phân phối lại phần thưởng đặt cược trên Avalanche.

Một tính năng bổ sung của mã thông báo là Cơ chế mua lại sẽ tạo thêm áp lực định kỳ lên CLY và sẽ được sử dụng để phân phối token giữa các bên liên quan, giao thức và tài sản của hệ sinh thái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây