Một chỉ báo được cung cấp bởi IntoTheBlock theo dõi các địa chỉ có số dư của các đồng tiền khác nhau và sau đó so sánh chúng với giá hiện tại trên thị trường. Theo chỉ số này, Ethereum vẫn là đồng tiền có lợi nhuận cao nhất trong số các loại tiền điện tử lớn nhất trên thị trường.

Hiệu suất thị trường của Ethereum

Trong khi hầu hết các loại tiền tệ trên thị trường đã bước vào giai đoạn điều chỉnh tích cực, Ether là một trong những đồng tiền chỉ đi sâu hơn vào quá trình hợp nhất thay vì liên tục đi xuống. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai chỉ mất 18% so với ATH, trong khi Bitcoin mất 30% trong cùng thời kỳ.

Biểu đồ hàng ngày của Ethereum

So với các altcoin nhỏ hơn, Ethereum thậm chí còn cho thấy kết quả ấn tượng hơn vì các đồng tiền như SHIB, Doge và ADA đang giao dịch với mức chiết khấu hơn 50% so với mức cao trước đó của chúng.

Memecoins vẫn ở giữa

Trong khi Ethereum và các đồng tiền tiện ích khác tỏa sáng trong quá trình điều chỉnh thị trường tiền điện tử toàn cầu, thì các memecoins Shiba Inu và Dogecoin khét tiếng đã mất phần lớn giá trị và mức độ phổ biến của chúng trong tháng trước.

Với áp lực mua giảm nhanh chóng, Shiba Inu đã mất hơn 60% giá trị trong vòng chưa đầy một tháng. Gần đây, token đột nhiên tăng vọt khoảng 40%, sau đó nhanh chóng giảm xuống một lần nữa và hiện giao dịch ở mức thấp nhất trong hai tháng.

Image

Dogecoin cũng đang lặp lại số phận của các đối thủ cạnh tranh và mất khoảng 50% giá của nó. Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng một trong những memecoins đầu tiên trên thị trường đã nhanh chóng mất đi sự phổ biến đối với các nhà đầu tư.

Cardano trong số những người thua cuộc nhiều nhất

Trong khi những người nắm giữ Ethereum, Matic và Bitcoin đang tận hưởng lợi nhuận, phần lớn các nhà đầu tư Cardano vẫn ở trong vùng đỏ do mất một số giá trị của các khoản đầu tư của họ.

Sự phát triển mạnh mẽ của Cardano vào mùa hè sau đó đã không nhận được sự ủng hộ nào và đồng tiền này đã mất tất cả sự tăng trưởng trong vòng chưa đầy hai tháng khi giảm hơn 50%. ATH của Cardano đã đạt được vào ngày 3 tháng 9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây