Ví defi đã bảo đảm nguồn tài trợ hàng triệu đô la từ các công ty tiền điện tử khác nhau, cung cấp dữ liệu defi trên toàn thị trường.

DeBank – một ví tiền điện tử để theo dõi các ứng dụng tài chính phi tập trung – gần đây đã đóng một vòng tài trợ trị giá hàng triệu đô la do công ty đầu cơ fintech Sequoia Trung Quốc dẫn đầu. Điều này đưa định giá của ví defi lên hơn 200 triệu đô la.

Debank đã công bố các khoản tiền mới được mua lại của mình trong một tweet vào thứ Ba.

Các công ty khác đã đóng góp vào vòng tài trợ bao gồm Dragonfly, Yuobi và Hash Global. Nó cũng giới thiệu “các khoản đầu tư chiến lược” từ các công ty tiền điện tử phổ biến khác nhau bao gồm Coinbase Ventures, Crypto.com, Circle và Ledger.

Ví Defi của DeBank giúp theo dõi nhiều dạng dữ liệu Defi khác nhau trên thị trường, bao gồm dApps, DEX và lãi suất Defi.

Trong khi điều hướng qua các tài sản và dự án Defi khác nhau, người dùng có thể truy cập phân tích về stablecoin, nền tảng giao dịch ký quỹ, giao thức cho vay phi tập trung, v.v.

Hiện tại, DeBank cấp quyền truy cập vào 798 giao thức Defi trên các chuỗi phổ biến khác nhau bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain (BSC), Avalanche, Polygon và các chuỗi khác.

Nó được đồng sáng lập bởi chuyên gia nghiên cứu và phát triển Tang Hongbo có trụ sở tại Thượng Hải.

Defi có thể thấy sự phổ biến đặc biệt mạnh mẽ ở Trung Quốc, nơi việc khai thác và kinh doanh tiền điện tử đã bị cấm hoàn toàn. Hành động thực thi đối với một số giao thức defi nhất định có thể khó khăn hơn nhiều, hoặc thậm chí không thể để chính phủ đàn áp, trái ngược với các lựa chọn thay thế tập trung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây