Mặc dù thực tế là ADA hiện đang hoạt động kém hiệu quả, token gốc của Cardano gần đây đã được áp dụng mới.

Mạng thanh toán kỹ thuật số thuần túy hàng đầu Flexa, đã công bố việc bổ sung token gốc ADA của Cardano, vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ để thanh toán.

Flexa thêm hỗ trợ Cardano

Vào thứ Sáu, công ty đã tiết lộ rằng họ hiện hỗ trợ ADA như một phần của chiến dịch đang diễn ra của mình nhằm chứng kiến ​​token kỹ thuật số được chấp nhận ở gần 40.000 nơi ở Hoa Kỳ.

Theo những điều đã nói ở trên, điều đó có nghĩa là người nắm giữ tài sản hiện có thể sử dụng token làm phương thức thanh toán tại Regal, một trong những nhà điều hành rạp hát hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Regal và Flexa, vào đầu năm nay đã công bố một sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​nhà sản xuất phim chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán cho các dịch vụ của họ.

Vào thời điểm đó, Regal đã viết rằng họ sẽ hỗ trợ thanh toán tiền điện tử “Qua mạng Flexa” và tiếp tục rằng “Regal đang chấp nhận những loại tiền mới này một cách an toàn, đáng tin cậy và đáng tin cậy. Giải quyết được đảm bảo của Flexa, các tùy chọn tích hợp linh hoạt, kiến ​​trúc chống gian lận và phạm vi rộng của tiền tệ và các tùy chọn thanh toán giải quyết những thách thức lâu dài và các điểm hiện đang cản trở việc áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số.”

Cardano trong 24 giờ qua

ADA của Cardano trong vòng 24 giờ qua đã mất gần 4% giá trị và hiện đang được giao dịch với giá 1,22 đô la. Kể từ khi đạt mức ATH là 3,10 đô la vào ngày 2 tháng 9, tài sản kỹ thuật số đã mất hơn 60% giá trị và giá trị của nó đã giảm nhanh chóng xuống mức thấp mới.

Theo dữ liệu có sẵn từ IntoTheBlock, 73% địa chỉ hiện đang nắm giữ tài sản tiền điện tử hiện đang bị thua lỗ. Một dấu hiệu cho thấy phần lớn những người hiện đang nắm giữ token đang làm như vậy bị thua lỗ.

Trong khoảng thời gian này, tài sản này cũng mất quyền khoe khoang khi nằm trong top 5 tài sản tiền điện tử giảm xuống vị trí thứ bảy theo dữ liệu có sẵn trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây