Giá XRP sau khi cung cấp cơ hội mua hoàn hảo, một vài ngày trước đó lại đang cố gắng tăng về các mức kháng cự tiếp theo. Mặc dù có sự phân kỳ tăng đáng chú ý trên biểu đồ XRP, nhưng xu hướng tăng vẫn cần được xác nhận. Việc xác nhận xu hướng tăng sẽ là khi giá vượt qua mốc 1 đô la và duy trì mà không giảm xuống.

Giá XRP rất sớm có thể đi theo đường parabol để gần với mức cao nhất hàng năm gần $2. Hiện tại, tài sản có vẻ rất sẵn sàng, nhưng một lần nữa khối lượng vẫn là rào cản. Tuy nhiên, khả năng vẫn cao vì tài sản đang đi theo một đường xu hướng tăng đáng chú ý và sự phục hồi gần đây đã xác nhận sức mạnh của đợt tăng.

Như được hiển thị trong biểu đồ, MA 100 ngày đang dần hướng tới MA 200 ngày và do đó đây là lúc chỉ báo sẽ báo hiệu ‘mua’. Hơn nữa, với một lượng lớn thanh khoản, giá XRP có thể tăng trở lại trong thời gian rất sớm. Hơn nữa, một số yếu tố khác cũng đang góp phần làm tăng giá XRP.Kết quả tích cực của Ripple và SEC có thể dựa vào tài sản trên các sàn giao dịch ở Hoa Kỳ Và điều này có thể dẫn đến việc tăng giá XRP

Sự gia tăng trong DAA (Địa chỉ hoạt động hàng ngày) là yếu tố chính của đợt phục hồi sắp tới vì nó có thể nâng giá trong thời điểm khối lượng cạn kiệt.

Địa chỉ nắm giữ 1 triệu đến 10 triệu XRP đã tăng trưởng gần 18%, đăng ký 3,32 tỷ mã thông báo được nắm giữ. Điều này có thể chỉ ra rằng các tổ chức tiếp tục tích lũy XRP với kỳ vọng tăng trưởng phi thường vào năm 2022

Ripple tiếp tục làm việc để củng cố các nguyên tắc cơ bản của nó và thiết lập sự hiện diện đáng kể của nó ở châu Âu và ở trung đông trong khi phấn đấu ở bán cầu đông.

Nhìn chung, Ripple khác biệt với xu hướng thị trường hiện tại và sự cản trở của quy định tiếp tục xây dựng mạng lưới hiệu quả hơn. Công ty đặt mục tiêu cung cấp một hệ thống chuyển tiền thanh toán mạnh mẽ với mức giá phải chăng.

Do đó, với sự phát triển cơ bản và các thỏa thuận thị trường tích cực là cơ sở pháp lý loại trừ trường hợp Ripple và SEC, giá XRP dự kiến ​​sẽ đạt được quỹ đạo tăng rất lớn trong những ngày tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây