Elon Musk chia sẻ lý do tại sao anh ấy ủng hộ Doge

Lời giải thích về Doge của Elon Musk được đưa ra khi anh ấy và người đồng sáng tạo dogecoin Billy Markus tham gia một chủ đề Twitter về web3 và Ehtereum liên quan đến Jack Dorsey. Cựu Giám đốc điều hành Twitter đã nêu lên những lo ngại trong tuần này về việc web3 thuộc sở hữu của các nhà đầu tư mạo hiểm (VC).

Markus viết: “Mục tiêu của tôi là chế tạo, kiếm tiền và vui chơi. Tôi đã quen với việc thành lập công ty và không thực sự thấy có bất kỳ ý nghĩa nào đối với nó ~ bitcoin chỉ mang lại sức mạnh cho những người giàu mới”. Musk trả lời: “Đó là lý do tại sao tôi ủng hộ Doge.”

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tiết lộ lý do tại sao anh ấy là người ủng hộ Dogecoin giữa cuộc tranh luận về Web3, Ethereum, phi tập trung

Trong cùng một chủ đề, Dorsey nói rõ: “Tôi không chống lại ETH. Tôi là người chống lại sự tập trung. Nếu mục tiêu của bạn là chống thành lập, tôi hứa với bạn đó không phải là Ethereum. Đừng tin tôi! Chỉ cần nhìn vào các nguyên tắc cơ bản.”

Musk và Dorsey đã độc lập bày tỏ quan ngại về web3 trong tuần này. Musk đã tweet: “Tôi không đề xuất web3 là có thật – có vẻ như nhiều từ thông dụng tiếp thị hơn là thực tế ngay bây giờ.” Sau đó, anh ấy tiếp tục với một tweet khác: “Có ai đã xem web3 chưa? Tôi không thể tìm thấy nó”.

Ông chủ Tesla là một người ủng hộ rất lớn cho dogecoin tiền điện tử meme. Anh ấy thậm chí còn được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử với cái tên Dogefather. Cá nhân anh ấy sở hữu dogecoin ngoài bitcoin và ether.

Musk, người đã được bình chọn là Nhân vật của năm của Tạp chí Time, đã thông báo vào tuần trước rằng Tesla sẽ chấp nhận DOGE cho các khoản thanh toán. Anh ấy coi bitcoin là một kho lưu trữ giá trị và DOGE là loại tiền điện tử tốt nhất cho các giao dịch.

Vào tháng 10, Musk đã tiết lộ một lý do khác khiến ông quyết định ủng hộ dogecoin. “Tôi đã nói chuyện với rất nhiều người trên dây chuyền sản xuất tại Tesla hoặc chế tạo tên lửa tại Spacex nằm giữ Doge. Họ không phải là chuyên gia tài chính hay nhà công nghệ ở Thung lũng Silicon. Đó là lý do tại sao tôi quyết định ủng hộ Doge – nó giống như tiền điện tử của mọi người,” anh ấy giải thích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây