Sau khi đối mặt với những lời chỉ trích từ cộng đồng NFT về “báo cáo IPO không chính xác”, Giám đốc tài chính Brian Roberts của OpenSea đã trả lời rằng họ không có kế hoạch cho một sự kiện IPO có thể xảy ra.

Phản hồi sau tuyên bố bị phản đối mạnh mẽ của anh ấy rằng “sẽ là ngu ngốc nếu không nghĩ đến việc công khai.” Trên thực tế, tuyên bố của anh ấy đã gây ra rất nhiều sự hỗn loạn và hiểu lầm trong cộng đồng NFT của OpenSea. Anh ấy giải tỏa không khí về tin đồn về việc họ sẽ công khai,

Hãy để tôi nói thẳng: có một khoảng cách lớn giữa việc suy nghĩ về việc IPO cuối cùng sẽ như thế nào và tích cực lên kế hoạch cho một IPO. Chúng tôi không có kế hoạch IPO, và nếu chúng tôi đã từng làm, chúng tôi sẽ tìm cách thu hút sự tham gia của cộng đồng.

Theo một nghĩa khác, các thành viên cộng đồng nghĩ rằng việc niêm yết công khai sẽ chủ động bán thị trường OpenSea cho các nhà đầu tư tổ chức lớn, điều này không nhất thiết sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho họ trong trường hợp đó.

Khi toàn bộ không gian NFT bày tỏ quan điểm và ý kiến ​​của mình, tin tức cũng đã kích động người dùng Twitter @Punk_2070, người nói rằng họ thật tệ khi biết rằng Opensea đang bán hết và thực hiện IPO.

Chỉ là một lý do khác khiến tôi háo hức đợi @Coinbase_NFT. Nếu chúng ta đang sử dụng phương tiện này của công ty, chúng ta cũng có thể sử dụng phương tiện mà không gián đoạn ba lần một tuần.

Ngược lại, Roberts coi toàn bộ sự việc là một sự hiểu lầm có chủ ý. Anh ấy không đổ lỗi cho ai ngoài việc “báo cáo không chính xác về kế hoạch của Opensea.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây