Một nền tảng Web3 mới từ một công ty do Jeffrey Jordan, con trai của Michael Jordan, đồng sáng lập, đã huy động được 10 triệu đô la tài trợ.

Nền tảng được gọi là HEIR, sẽ là “một nền tảng Web 3.0 cộng đồng được cá nhân hóa để các vận động viên kết nối với những người ủng hộ nhiệt thành và trung thành nhất của họ”, một thông cáo báo chí nêu rõ.

HEIR dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022 và có kế hoạch tạo một mã thông báo cùng tên trên blockchain Solana. Nền tảng này sẽ cung cấp trải nghiệm “nhập vai”, hàng hóa kỹ thuật số và “người thứ nhất thân mật” cùng những thứ khác, theo thông báo.

Thrive Capital có trụ sở tại New York đã dẫn đầu vòng, với các khoản đầu tư khác từ Solana Ventures và các nhà đầu tư cá nhân như doanh nhân Alexis Ohanian, phó chủ tịch điều hành New York Knicks và cố vấn cấp cao William Wesley, và Lonzo Ball của Chicago Bulls.

HEIR sẽ là sản phẩm đầu tiên của công ty mẹ HEIR, Inc., được thành lập bởi Jeffrey Jordan, Daniel George và Jeron Smith. Theo một trích dẫn từ Jeffrey Jordan trên Variety, Michael Jordan là cố vấn chiến lược và đối tác cho nền tảng HEIR.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây