Nga đã thông báo rằng các nhà cung cấp điện trong khu vực sẽ có nhiều thời gian hơn để xác định mức thuế đánh vào người dùng địa phương từ đó trở đi. Với sáng kiến ​​này, những người khai thác tiền điện tử được thiết lập để nhận được mức giá điện cao hơn so với những công dân khác sử dụng điện ở mức tối thiểu. Trong vài năm qua, các công ty khai thác tiền điện tử đã đến nhà để xe và các khu vực khác trong nhà của họ để sử dụng điện được trợ cấp để thực hiện các hoạt động của họ.

Các hoạt động của công ty khai thác tiền điện tử đang ảnh hưởng đến lưới điện của Nga

Theo tuyên bố, bản cập nhật mới sẽ cho phép các nhà cung cấp điện cắt điện theo các tỷ lệ khác nhau của người dùng. Bản cập nhật mới này xuất hiện sau những ồn ào gần đây của người dân yêu cầu các nhà cung cấp điện đặt lượng điện sử dụng tại một thời điểm cụ thể. Người dân địa phương cũng cảnh giác với các hoạt động của những người khai thác tiền điện tử trên điện và mức độ ảnh hưởng của nó đến lưới điện của đất nước.

Theo bản cập nhật, những cá nhân có ý định mua nhiều hơn ngưỡng hộ gia đình thông thường sẽ phải trả nhiều hơn những người sử dụng điện trong ngưỡng. Mặc dù hầu hết các khu vực chưa bắt đầu áp dụng quy định mới này, nhưng Crimea đã thông báo với người dân rằng họ có thể nhận được điện giá rẻ với mức quy định 150 kWh mỗi tháng.

Các khu vực vẫn chưa áp dụng hệ thống mới

Theo Bộ Năng lượng và Điện lực, sáng kiến ​​này được ra đời nhằm giúp họ theo dõi tình trạng sử dụng điện quá mức trên khắp các vùng trong cả nước. Bộ cũng không muốn những người không sử dụng năng lượng quá mức phải chịu gánh nặng của việc tăng giá điện. Thông thường, mọi bang ở Nga đều chịu trách nhiệm điều tiết điện năng của mình, cho phép các hộ gia đình sử dụng một lượng tối thiểu do cơ quan xác định trước.

Tuy nhiên, việc sử dụng điện quyết định số tiền mà một hộ gia đình hoặc một khoản đầu tư sẽ trả cho việc tiêu thụ. Ví dụ, các công ty đã được san bằng khoản phí 3,3 tỷ đô la cho tài trợ chéo trên khắp đất nước. Với bản cập nhật này, hầu hết các khu vực sẽ theo bước chân của Crimea và áp dụng mức thuế mới, đặt ra một trở ngại đáng kể cho các công ty khai thác tiền điện tử. Ví dụ, các khu vực như các công ty Irkutsk Oblast về hoạt động của những người khai thác tiền điện tử và những ảnh hưởng đến quyền lực. Trong tin tức gần đây, một nhà cung cấp năng lượng địa phương quanh khu vực đã tống đạt lệnh trừng phạt cho 80 hộ gia đình do sự phong phú của các công ty khai thác tiền điện tử và các hoạt động khai thác trong khu vực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây