Giao thức cho vay/đi vay phi tập trung Parallel Finance đã chính thức giành được vị trí trong cuộc đấu giá parachain lần thứ tư của mạng đa nền tảng Polkadot.

Parallel Finance thắng cuộc đấu giá parachain được hỗ trợ bởi 30.000 người đam mê

Parallel Finance, một giao thức cho vay ngang hàng cấp tổ chức, là người chiến thắng trong cuộc đấu giá vị trí parachain lần thứ tư của Polkadot.

Tổng cộng, hơn 30.000 cộng tác viên đã khóa cổ phần Polkadot (DOT) của họ để ủng hộ giá thầu của Parallel Finance.

Tổng cộng 10.750.000 token DOT, tương đương 306 triệu đô la theo giá hiện tại, đã bị khóa để hỗ trợ Parallel Finance. Đây là số lượng đóng góp DOT lớn thứ ba trong toàn bộ lịch sử của hệ sinh thái Polkadot (DOT).

Yubo Ruan, người sáng lập Parallel Finance, nhấn mạnh tầm quan trọng tối quan trọng của cuộc đấu giá này đối với cả dự án của anh ấy và kiến ​​trúc parachain của Polkadot nói chung:

Nhóm Parallel Finance cảm ơn các thành viên cộng đồng đã thể hiện sự tin tưởng, qua đó giúp chúng tôi trở thành một phần của hệ sinh thái Polkadot bằng cách đảm bảo parachain. Đó là một cột mốc quan trọng trong một khoảng thời gian rất ngắn. Kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2021, Parallel Finance đang trở thành giao thức cho vay cấp tổ chức đáng tin cậy nhất đối với tài chính phi tập trung.

Parallel Finance phát hành trực tuyến trên mainnet vào ngày 17 tháng 12

Là người chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain, Parallel Finance không thể tận dụng cơ sở hạ tầng của chuỗi chuyển tiếp của Polkadot cho công cụ cho vay và cho vay phi tập trung của mình.

Cùng với những người chiến thắng khác trong các cuộc đấu giá parachain, giao thức sẽ xuất hiện trực tuyến trong mainnet vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Phần thưởng cho những người ủng hộ sẽ được phân phối trong tài sản gốc cốt lõi của Parallel Finance, PARA, trong 96 tuần tới. Phần thưởng sẽ được phát hành trong chín đợt.

Việc phân phối đầu tiên của PARA sẽ diễn ra năm ngày sau khi triển khai parachain sắp tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây