Các tập đoàn toàn cầu xác định lại sự bối rối với sự đột phá khó xử của họ vào Web3 và NFTs

Thuật ngữ liên quan đến mã thông báo không thể thay thế đã từng được giới hạn trong các tài khoản Twitter và các cuộc trò chuyện Discord hiện đang trở thành xu hướng chủ đạo, với các bộ phận tiếp thị của các tập đoàn bắt đầu xu hướng mới trong một nỗ lực tuyệt vọng để có vẻ sành điệu và thú vị.

Ví dụ: “gm”, viết tắt của “chào buổi sáng” đã trở thành một hình thức chào hỏi thiêng liêng đối với những người NFT, hiện đã bị chiếm đoạt bởi các công ty lớn như gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital, công ty kiểm soát lượng cổ phiếu trị giá 3,3 nghìn tỷ USD. giá trị.

Hôm qua, gã khổng lồ thực phẩm và đồ uống Pepsi đã gây xôn xao trên Twitter bằng cách sử dụng một cách vụng về mật ngữ trong cuộc trò chuyện với Meta (trước đây gọi là Facebook). Điều này xảy ra sau khi nó trở thành thương hiệu lớn mới nhất tham gia vào NFT với việc công bố bộ sưu tập mang tính bước ngoặt của mình, được gọi là “Pepsi Mic Drop”, diễn ra vào ngày 9 tháng 12.

Hai tập đoàn đã có một cuộc trao đổi gay gắt, với việc Pepsi gọi Meta là “fren”, một thuật ngữ lóng của từ “bạn” đã được cộng đồng NFT phổ biến.

Những người sử dụng tiền điện tử cảm thấy như các tập đoàn đã bước trên sân nhà của họ, đưa ra những nhận xét sâu sắc về cách “những bộ quần áo” đang cố gắng mặc vừa.

Cố vấn Josh Cincinnati của Sia Foundation đã mỉa mai cho rằng Web3 là một sai lầm.

Nhiều người còn nói đùa về sự đột phá vụng về của Pepsi vào NFTs là một sự dẫn đầu trong chu kỳ thị trường. Những người đang tìm kiếm các dấu hiệu hàng đầu khác không cần tìm đâu xa hơn tài khoản Twitter của Tyson Fury. Nhà vô địch hạng nặng thế giới gần đây đã bị sa thải sau khi quảng cáo tiền điện tử Floki Inu của anh ta: võ sĩ quyền anh đọc lời thoại của một tập lệnh và cố gắng phát âm tên đồng tiền một cách chính xác, không thể hiện niềm đam mê với dự án trong một video nỗ lực thấp bị chế giễu rộng rãi bởi người hâm mộ của anh ấy và cộng đồng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây